Chi Phí Chữa – Điều Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Nhất Bao Nhiêu?

>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Hiện nay, nhiều quảng cáo chữa điều trị xuất tinh sớm tràn lan trên internet, mỗi phương phương chi phí chữa xuất tinh sớm lại khác nhau, mỗi loại thuốc lại một mức giá khác nhau.

Tuy nhiên, xuất tinh sớm là một bệnh lý chưa có thuốc đặc trị. Trên mạng hiện nay quảng cáo nhiều chủ yếu là thuốc cường dương, kích dương chứ không phải là thuốc chữa xuất tinh sớm.

Ngoài ra các loại thuốc xịt, thuốc bôi kéo dài thời gian, đây cũng là những cách chống cháy tạm thời, chứ không phải là phương pháp điều trị. Câu chuyện chữa xuất tinh sớm thực tế khiến nhiều cánh mày râu khó định hình vì thông tin quá lan man trong khi họ ngại đến viện hoặc nhận tư vấn của bác sĩ.

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm điều trị hiệu quả phải dựa vào cơ chế gây nên. Đó chính là cơ chế kiểm soát hưng phấn kích thích của thần kinh. Trong đó có áp dụng các bài tập về nhóm cơ vùng đáy chậu, luyện tập thần kinh, luyện tập thở theo khí công nâng cao, bài tập duy trì sức bền, sức dẻo dai của cơ thể.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Như chúng ta đã biết, khi bị xuất tinh sớm việc thăm khám tình trạng này thực tế là khó xác định. Triệu chứng của xuất tinh sớm đơn thuần là thời gian quan hệ ngắn, nhanh xuất tinh, vấn đề này ngoài bạn và bạn gái, đối tác của người bệnh biết. Còn nếu không chia sẻ bác sĩ cũng không có cách nào khám được vấn đề này.

Nhiều người bị xuất tinh sớm từ lúc trẻ đến lúc lập gia đình, thậm chí suốt cuộc đời của họ. Mặc dù, sức khỏe của họ rất tốt, chức năng sinh sản của họ bình thường. Bạn thấy đấy, về cơ bản bạn không có bệnh lý gì nguy hiểm, đơn thuần là trạng thái kiểm soát hưng phấn kích thích tình dục của bạn kém.

Bác sĩ Nguyễn Đình Bách tư vấn
Bác sĩ Nguyễn Đình Bách tư vấn Xuất Tinh Sớm

Điều trị xuất tinh sớm giống như chúng ta rèn luyện cho mình một kỹ năng. Khi bạn quan hệ được 1-2 phút nghĩa là khả năng thần kinh, chịu đựng của cơ thể bạn chỉ ở mức đó. Nếu muốn cải thiện được 30 phút, bạn phải rèn luyện để cơ thể thích nghi tăng dần mức chịu đựng.

Ban đầu là tập vượt qua 3-5 phút, sau đó lên dần 7-10p và từng bước như thế. Điều đó cho thấy rằng, chúng ta cần thời gian, cần phương pháp đúng đắn và cần sự kiến trì của người bệnh.

Đỉnh Pháp Vương là giải pháp ra đời dựa trên các yếu tố khoa học đó. Phương pháp là sự kết hợp giữa các bài tập chuyên sâu khoa học về nhóm cơ điều tiết xuất tinh, cơ chế chống phản xạ xuất tinh, khả năng kiểm soát hưng phấn của thần kinh công với chế độ dinh dưỡng, bài tập giúp duy trì sức bền và sức dẻo dai của cơ thể.

Chương trình được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, Bs thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách, chuyên gia khoa học tình dục Nguyễn Bá Toàn…. các đội ngũ lương y tại trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính.

Phương pháp xây dựng và biên soạn từ năm 2011, đến nay đã điều trị được cho hơn 40 ngàn nam giới thành công, lấy lại được bản lĩnh chuyện chăn gối. Đây là chương trình điều trị tại nhà, có sự hỗ trợ của các bác sĩ trung tâm, đồng thời hướng dẫn chi tiết cho các học viên trong suốt và trọn đời khi luyện tập.

Chi phí điều trị xuất tinh sớm phương pháp Đỉnh Pháp Vương

Hiện tại chi phí điều trị xuất tinh sớm trọn gói giao động khoảng 8-9 triệu đồng. Đây là mức chi phí một lần và nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt từ chương trình Đỉnh Pháp Vương như sau:

  • Nhận đầy đủ video và hướng dẫn luyện tập trong lộ trình 30-45 ngày
  • Đầy đủ hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng
  • Được tư vấn hỗ trợ riêng của bác sĩ chương trình qua nhóm Zalo riêng, số tổng đài miễn cước
  • Gói tư vấn miễn phí trực tiếp tại trung tâm
  • Chính sách hỗ trợ và bảo lưu trọn đời miễn phí

Đánh giá chi phí trọn gói 1 lần đối với phương pháp Đỉnh Pháp Vương có thể cao đối với nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên những quyền lợi và hỗ trợ trọn đời cộng với hiệu quả của phương pháp mang lại được đánh giá là phù hợp và đáng giá để cánh mày râu có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Hiện tại chương trình cũng đang có ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt đối với bệnh nhân đăng ký điều trị trong tháng. Các bạn có thể tận dụng đăng ký để nhận được ưu đãi và tiết kiệm một phần chi phí khi tham gia.

Hiệu quả thực tế của phương pháp điều trị?

Phương pháp luyện tập của Đỉnh Pháp Vương đã được giới khoa học chứng minh và được đông đảo bệnh nhân điều trị thành công đem lại hiệu quả cao. Để hiểu rõ về hiệu quả mang lại cho người bệnh, các bạn có thể xem chia sẻ thực tế của các bạn trong và sau thời gian điều trị như sau:

Anh Trần Mạnh Tiến [Hà Nội] – Quan hệ được hơn 10 Phút Sau 20 Ngày Luyện Tập

Anh Thắng (Vĩnh Phúc) Quan hệ được 15 Phút khi chỉ hoàn thành 50% Chương Trình

Quan Hệ Kéo Dài 20 phút chỉ với 8 Bài Tập Đỉnh Pháp Vương

Trên đây là chỉ một số chia sẻ của các bệnh nhân đã điều trị và phản hồi lại kết quả trong quá trình điều trị trong số rất hàng ngàn người tham gia chữa trị thành công. Để được tư vấn đầy đủ hơn về giải pháp cũng như lộ trình điều trị đầy đủ. Các bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 1800.0025 hoặc hotline/zalo: 0989805151. Đội ngũ y bác sĩ của chương trình sẽ có sự tư vấn chi tiết hơn dành cho bạn!