Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ [7 Tuyệt chiêu “LÊN ĐỈNH” lâu hơn]

>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Nhiều nam giới quan tâm đến việc nâng cao khoái cảm và sự thỏa mãn của chính họ và đối tác bằng việc thực hành tuyệt chiêu kéo dài thời gian quan hệ của mình để “lên đỉnh” lâu hơn. 

Kéo dài thời gian quan hệ
Bí quyết giúp chàng và nàng tận hưởng cuộc yêu

Mẹo và thủ thuật giúp kéo dài thời gian quan hệ

Thực tế cho thấy, tập trung vào hoạt động tình dục có thể dẫn đến lo lắng, đặc biệt là những nam giới bị xuất tinh sớm

Đừng lo lắng! Những thay đổi dưới đây có thể giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ và làm cho cuộc yêu của bạn trở nên thú vị và thăng hoa hơn. 

1. Kéo dài màn dạo đầu

Một số người có thể thấy rằng màn dạo đầu giúp họ có cơ hội kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Những người này có thể làm hài lòng và thỏa mãn đối tác của họ mà không phải lo lắng về vấn đề xuất tinh sớm. 

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Thay vì việc bạn “nhập cuộc” ngay và “lâm trận” quá sớm thì hãy dành thời gian để tận hưởng những khoái cảm đầy mê hoặc của những cái vuốt ve, âu yếm và sự đụng chạm thân mật. 

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra rằng, chính nụ hôn nồng cháy cùng với khoảnh khắc mà bạn và đối tác dành thời gian để chơi đùa với cơ thể hoặc bộ phận sinh dục của nhau bằng miệng hoặc bằng tay sẽ khiến cho cuộc yêu thêm phần lãng mạn và đong đầy dư vị. 

Đồng thời, một màn dạo đầu đầy khoái cảm sẽ là tuyệt chiêu giúp bạn tận hưởng một cuộc yêu lâu dài và thăng hoa hơn.  

2. Di chuyển chậm và nghỉ giải lao

Khi bạn giao hợp với một tâm thế vồ vập sẽ tạo ra sự kích thích mãnh liệt và điều này có thể khiến bạn dễ đạt cực khoái sau một thời gian ngắn. 

Việc giao hợp quá nhanh chóng cũng có thể khiến bạn khó nhận ra những cảm giác tinh tế của những xúc chạm thân mật với bạn tình.

Khi nhận thấy cuộc yêu đang dâng tràn cảm xúc và gần đến giai đoạn cao trào, hãy cố gắng di chuyển với tốc độ chậm hơn và thường xuyên nghỉ giải lao một chút để di chuyển cực kỳ chậm.

Kéo dài cuộc yêu
Hãy dành những phút giây giải lao khi giao hợp

Đồng thời, quay trở lại hôn, âu yếm, massage và chơi đùa với cơ thể hoặc làm bất cứ điều gì khiến cho bạn và đối tác của bạn thích thú.

Đây là thủ thuật không chỉ kéo dài thời gian quan hệ, mà còn giúp bạn tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc và làm tăng sự hài lòng cho cả hai. 

3. Thủ dâm trước khi giao hợp

Nếu bạn thủ dâm trong một thời gian ngắn (từ 1 đến 2 tiếng) trước khi có ý định quan hệ tình dục với đối tác của mình, bạn có thể thấy rằng điều này có thể khiến bạn trì hoãn thời gian đạt cực khoái của mình khi giao hợp và từ đó cuộc yêu của bạn cũng được kéo dài lâu hơn. 

Các nghiên cứu phát hiện ra rằng, thủ dâm ở gốc dương vật có thể giúp bạn trì hoãn cực khoái. Bằng việc kích thích gốc dương vật cho đến khi sẵn sàng xuất tinh và sau đó lùi lại giúp tăng thời gian xuất tinh trong khi quan hệ. 

Để thực hiện thủ dâm gốc dương vật, bạn cần:

 • Đặt hai ngón tay cái gần gốc dương vật và xoa đều theo chuyển động tròn hoặc lên xuống. 
 • Tiếp tục chuyển động cho đến khi sắp đạt cực khoái và sau đó quay lại. 

4. Hãy thử thay đổi tư thế quan hệ

Chuyển đổi tư thế quan hệ và thử các kiểu kích thích khác nhau có thể mang lại cảm giác hưng phấn liên tục mà không đến mức đạt cực khoái. 

Đây chính là tuyệt chiêu giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ để tận hưởng một cuộc yêu đầy thú vị và viên mãn hơn bao giờ hết. 

Tư thế quan hệ
Tư thế quan hệ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn sự tinh tế khi “yêu”

Các nghiên cứu cho thấy rằng, có một số tư thế quan hệ tình dục có thể giúp bạn “lên đỉnh” lâu hơn như:

 • Tư thế úp thìa: Cả bạn và đối tác cùng nằm nghiêng hướng về một phía, bạn nằm sau. Đối tác của bạn nằm trước, co chân và cong người, đồng thời giơ một chân lên để dương vật của bạn thâm nhập vào âm đạo. Sau đó, bạn tiến hành di chuyển dương vật để giao hợp. 
 • Tư thế phụ nữ chủ động: Bạn nằm ngửa và người phụ nữ của bạn nằm ở phía trên. Họ có thể chống tay và nghiêng người ra phía trước để tạo lực đẩy lên xuống theo chiều của dương vật. 
 • Tư thế hoa sen: Bạn để cho đối tác ngồi trên đùi của mình và dùng chân quấn quanh và ôm lấy cơ thể bạn. Sau đó họ sẽ tiến hành những cú di chuyển “ra vào” để tạo nên khoái cảm. 
 • Tư thế cạnh nhau: Cả hai bạn đều nằm nghiêng và đối mặt vào nhau. Người nữ sẽ giơ một chân lên, người nam xích sát lại để dương vật có thể thâm nhập vào âm đạo và bắt đầu tiến hành giao hợp. 
 • Tư thế thập giá: Bạn nằm nghiêng, đối diện với người nữ. Người nữ nằm ngửa vuông góc với bạn. Hai chân của cô ấy gác lên hông bạn. Bạn dùng tay hoặc xích sát người lại để cho dương vật đi vào âm đạo của người nữ. 

5. Các kỹ thuật tình dục

Các kỹ thuật tình dục khác nhau có thể giúp bạn trì hoãn thời gian xuất tinh của mình. 

Điều đặc biệt là, khi bạn thường xuyên thực hành chúng, các kỹ thuật này có thể hoạt động rất tốt và làm tăng dần thời gian quan hệ tình dục của bạn. 

Kỹ thuật tình dục
Thực hiện tốt các kỹ thuật tình dục sẽ giúp bạn yêu lâu hơn

Hãy thử các kỹ thuật sau:

 • Phương pháp bóp: Khi bạn đang gần đạt đến cao trào, hãy rút ra và bóp chặt đầu dương vật của bạn. Khi khả năng cương cứng của dương vật đã yếu đi một chút, bạn hãy quay lại tiếp tục quan hệ. 
 • Phương pháp “dừng – bắt đầu”: Khi bạn đang cảm thấy hưng phấn dâng cao và sắp xuất tinh. Hãy dừng lại và ngừng kích thích cho đến khi hưng phấn giảm xuống. Lặp lại điều này ba lần và xuất tinh vào lần thứ tư. 
 • Hít thở sâu: Hít thở sâu giúp tập trung tinh thần và khiến cho bạn kiểm soát khả năng cương cứng tốt hơn. Bằng phương pháp này, bạn hãy thử làm chậm kích thích và hít thở sâu khi sắp xuất tinh. 
 • Hình dung: Các bài tập hình dung có thể giúp làm giảm cường độ đạt khoái cảm và trì hoãn xuất tinh. Với kỹ thuật này, bạn hãy thử hình dung về một thứ gì đó không liên quan đến tình dục hoặc tập trung hình dung dương vật vẫn còn cương cứng.

6. Mang bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su thông thường được làm bằng một lớp cao su mỏng có thể giúp giảm cảm giác và kéo dài thời gian giao hợp của bạn. ‘

Hoặc bạn có thể loại bao cao su được thiết kế đặc biệt để kéo dài thời gian quan hệ. Những loại bao cao su này thường được làm bằng chất dẻo cao su dày hơn so với loại thông thường. 

Dùng bao cao su
Dùng bao cao su kéo dài thời gian

Một số loại bao cao su có chứa chất gây tê như benzocaine hoặc lidocaine để làm giảm cảm giác trên bề mặt dương vật cũng đem lại khả năng trì hoãn thời gian lên đỉnh của bạn. 

7. Kem bôi hoặc thuốc xịt gây tê tại chỗ

Các chất gây tê tại chỗ cho dương vật được sử dụng trong bao cao su cũng có sẵn dưới dạng kem bôi hoặc thuốc xịt. 

Bạn có thể trì hoãn việc lên đỉnh bằng cách bôi hoặc xịt các loại thuốc này lên dương vật của mình từ 10 đến 15 phút trước khi bắt đầu quan hệ tình dục. 

Bạn có thể nhận được hữu ích khi thực hiện các mẹo và thủ thuật giúp kéo dài thời gian quan hệ mà chúng tôi đã trình bày trên đây. 

Tuy nhiên, song song với đó, điều chỉnh lối sống là một chiến lược lâu dài nếu bạn muốn thời gian quan hệ tình dục của mình được kéo dài một cách bền vững. 

Điều chỉnh lối sống để kéo dài thời gian quan hệ

Bạn nên lưu ý rằng, các yếu tố thể chất chẳng hạn như béo phì, hút thuốc và lạm dụng các chất kích thích.

Hoặc các yếu tố tâm lý xã hội, chẳng hạn như căng thẳng, lo lắng và trầm cảm có thể gây hại cho chức năng tình dục. 

Điều chỉnh lối sống
Điều chỉnh lối sống để có đời sống tình dục tốt hơn

Thực hiện các bước sau đây có thể giúp bạn có được một đời sống tình dục thỏa mãn hơn:

 • Tránh dùng thuốc kích thích. 
 • Bỏ thuốc lá, nếu bạn là người hút thuốc. 
 • Tránh sử dụng quá nhiều rượu bia. 
 • Tập thể dục thường xuyên. 
 • Tuân thủ một chế độ ăn uống cân bằng. 
 • Sử dụng chiến lược quản lý căng thẳng, chẳng hạn như thiền, yoga và chánh niệm.

Một lối sống lành mạnh là điều kiện lý tưởng giúp bạn duy trì một sức khỏe tốt và một đời sống tình dục thăng hoa.