Sìn Sú – Cao Sìn Sú Là Gì? Có thực Kéo Dài được 60 Phút?

>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Gần đây trên mạng xã hội rất nhiều người giới thiệu, chia sẻ về sản phẩm cao sìn sú, bột sìn sú, chai xịt sìn sú giúp cánh mày râu quan hệ được lên đến 60 phút. Vậy cao sìn sú là sản phẩm gì? Hiệu quả thực tế ra sao? Lợi hại có hay không?

Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một cách đầy đủ chi tiết nhất!

Sìn sú là gì?

Sìn sú hay cao sìn sú là một bài thuốc thảo dược của người dân tộc ê đê ở Tây Nguyên. Các thành phần được chiết xuất từ nguyên liệu như trầm hương, đinh hương, nhân sâm, ba kích, thiềm tô (nọc của một loại cóc rừng) và bạch chỉ, thương thuật…

Sìn sú ở dạng cao
Sìn sú ở dạng cao

Bản chất của cao sìn sú trong y học thì được xem là một dạng chất gây tê bề mặt dương vật. Khi bôi một lượng vừa đủ cao sìn sú vào quy đầu dương vật và chờ một khoảng thời gian nhất định. Dương vật sẽ bị làm giảm cảm thụ kích thích, giảm hưng phần truyền về thần kinh trung ương.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Từ đó làm chậm lại quá trình dẫn đến xuất tinh.

Cao sìn sú không phải là thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm. Mà được xem là một giải pháp tạm thời hiệu quả giúp nam giới kéo dài thời gian. Tuy nhiên, các bạn cần biết các phân loại, cách sử dụng phải chính xác để đạt hiệu quả nhất.

Các loại sìn sú, cao sìn sú hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 3 loại sìn sú phố biến nhất

Sìn sú dạng cao

Sìn sú dạng cao dược người dân Ê ĐÊ pha trộn các thành phần thảo dược theo một công thức, tỷ lệ nhất định.  Sau đó, mang đi ninh lên khoảng 4 ngày, sau khi cô đặc sẽ thu được sản phẩm dạng cao đặc quánh lại.

Cao sìn sú có màu sắc vàng nhạt pha lẫn cánh dán như mật ong hoặc ngả nâu vàng. Đây cũng là dạng sìn sú đầu tiên mà người dân tộc Ê đê sử dụng từ xa xưa.

Sìn sú dạng bột

Cao sìn sú sau khi được cô đặc và đông cứng thành miếng, nhưng sử dụng khá bất tiện. Vì thể để tăng tính tiện dụng, cao sìn sú được nghiền thành dạng bột và đóng thành túi.

Bột sìn sú
Bột sìn sú

Mỗi khi sử dụng chỉ cần pha chế với nước theo tỷ lệ nhất định là có thể sử dụng được. Đây là sản phẩm đầu tiên được phân phối tới nhiều người tiêu dùng vì tiện lợi và được nhiều người lựa chọn.

Sìn sú dạng chai xịt

Việc sử dụng sìn sú có một đặc điểm khó sử dụng đó là tỷ lệ pha chế trước khi bôi lên quy đầu dương vật. Nếu pha đậm quá sẽ gây nóng rát, pha nhạt quá thì hiệu quả lại không cao. Đòi hỏi tỷ lệ pha phải tương đối chính xác.

Vì thế sìn sú dạng chai xịt ra đời khắc phục vấn đề đó. Sìn sú dạng chai xịt đã được pha chế theo tỷ lệ chính xác, nam giới khi sử dụng chỉ cần nhỏ 2-3 giọt hoặc điều chỉnh tăng giảm sau khi sử dụng lần đầu là có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sìn sú dạng chai xịt
Sìn sú dạng chai xịt tiện dụng

Sìn sú dạng xịt tiện dụng hơn cả nên được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

Tác dụng chính của sìn sú là gì?

Hiện nay, nhiều trạng mạng quảng cáo quá đà hiệu quả, tác dụng của sìn sú khi sử dụng. Như giúp tăng ham muốn, cải thiện chức năng cương dương, trị dứt điểm yếu sinh lý xuất tinh sớm. Đây đều là những lời quảng cáo quá đà và quá sự thật.

Thứ nhất: Sìn sú là sản phẩm dùng để bôi ngoài da (quy đầu dương vật) chứ không phải dùng để uống. Ở đầu, chúng tôi có giới thiệu, sìn sú như một dạng chất gây tê bề mặt dương vật, tác dụng của nó là làm giảm cảm thụ hưng phấn tại dương vật khi quan hệ tình dục.

Thứ hai: Sìn sú chỉ có tác dụng kéo dài thời gian, làm chậm quá trình dẫn đến xuất tinh. Kết hợp với các kỹ thuật, kỹ năng quan hệ nam giới có thể kéo dài thời gian lên đến 30-60 phút. Chứ không có tác dụng giúp cải thiện ham muốn, điều trị rối loạn cương dương.

Sìn sú có tác dụng kéo dài thời gian tạm thời
Sìn sú có tác dụng kéo dài thời gian tạm thời

Thứ 3: Sìn sú không phải là thuốc điều trị xuất tinh sớm, không chữa được bệnh xuất tinh sớm. Sìn sú chỉ có tác dụng tạm thời, nghĩa là chỉ có tác dụng khi sử dụng chứ khi không sử dụng nữa thì tình trạng quan hệ nhanh xuất tinh vẫn tái diễn.

Cách sử dụng sìn sú hiệu quả nhất

Sử dụng và tuân thủ đúng cách, đúng trình tự là yêu cầu quan trọng nhất để sìn sú phát huy tác dụng hiệu quả nhất. Dưới đây là 2 cách sử dụng đối với 2 loại sìn sú phổ biến hiện nay:

Cách sử dụng bột sìn sú

 • B1: Lấy một phần nhỏ bột sìn sú (bằng hạt đậu) cho vào lòng bàn tay
 • B2: Thêm 2-3 giọt nước vào và miết cho bột sìn sú tan đều
 • B3: Sửa sạch cậu bé, quy đầu dương vật trước khi thoa sìn sú
 • B4: Thoa sìn sú đã hòa tan lên quy đầu dương vật (chỉ cần thoa phần quy đầu trên dv)
 • B5: Sau 20 phút thì rửa sạch dương vật bằng xà bông, tiếp theo chờ thêm 15 phút.

Sau khi chờ được 15 phút thì đây là khoảng thời gian quan hệ sìn sú phát huy tác dụng hiệu quả nhất.

Cách sử dụng chai xịt sìn sú

 • B1: Vệ sinh sạch sẽ dương vật sau đó lau khô
 • B2: Lắc đều chai xịt sìn sú và nhỏ khoảng 2-3 giọt lên quy đầu dương vật
 • B3: Xoa nhẹ đầu khất khoảng 20s để sìn sú tan đều, thẩm thấu
 • B4: Chờ khoảng 20 phút, cảm giác ấm nhẹ ở đầu dương vật thì đi rửa bằng nước sạch và xà bông
 • B5: Tình trung bình khoảng 45-50 phút là sau khi xịt sìn sú lên dương vật là hiệu quả nhất.

Ví dụ bạn sẽ lâm trận lúc 10 giờ thì bôi sìn sú lúc 9 giờ là hiệu quả nhất.

Sìn sú có gây tác dụng phụ gì hay không?

Do nguyên liệu của sìn sú đều là các thành phần chiết xuất từ tự nhiên nên sản phẩm ít có tác dụng phụ. Tuy nhiên, khi bôi sìn sú dương vật sẽ có cảm giác nóng tăng dần. Tùy vào liều lượng khi sử dụng cảm giác nóng sẽ ít hay nhiều.

Nếu bạn không có kinh nghiệm và muốn tiện lợi nên sử dụng sản phẩm sìn sú dạng chai xịt. Nó đã được pha theo tỷ lệ tương đối chính xác ít tác dụng nóng rát hơn so với các sản phẩm sìn sú từ dạng bột.

Tham khảo ý kiến chuyên gia khi bị xuất tinh sớm
Tham khảo ý kiến chuyên gia khi sử dụng sìn sú – Hotline/zalo: 0989805151

Nhiều người thắc mắc, sử dụng sìn sú có tác hại gì không. Thì sản phẩm không có tác hại nghiêm trọng, tuy nhiên việc sử dụng lâu dài thì có thể khiến bản thân nam giới sẽ có sự lệ thuộc. Hoặc có thể làm giảm hưng phấn, giảm cương dương nếu dùng trong một thời gian dài.

Dùng sìn sú để trải nghiệm một thời gian ngắn thì đây cũng có thể là lựa chọn đáng để trải nghiệm.

Mua sìn sú đảm bảo ở đâu?

Hiện nay quảng cáo sản phẩm sìn sú có mặt ở khắp nơi, từ mạng xã hội đến các trang quảng cáo tìm kiếm trên google. Điều này khiến nhiều người lo lắng khi muốn mua để sử dụng.

Kinh nghiệm để mua sìn sú hay các sản phẩm nào khác đi nữa là nên chọn các đơn vị uy tín có thông tin rõ ràng, có thông tin người thực, sản phẩm thực. Một trong những tiêu chí có thể kể đến như:

 • Có thông tin địa chỉ rõ ràng, có văn phòng hoặc cửa hàng bán hàng trực tiếp sản phẩm
 • Có các trang mạng xã hội, kênh youtube, website đăng tải nội dung thường xuyên, ảnh video hoạt động liên tục.
 • Có sự tư vấn của người có chuyên môn, ưu tiên mua tại các đơn vị có bác sĩ hoặc dược sĩ tư vấn viên
 • Có sự cam kết rõ ràng, chính sách đổi trả dễ dàng với khách hàng

Cao sìn sú giá bao nhiêu? có hàng giả không?

Hiện nay, thị trường mua bán sản phẩm thật giả lẫn lộn, người bán có người này người kia. Nên chúng tôi khó có thể khẳng định được có hàng giả hàng thật hay không khi các bạn tự tìm kiếm hoặc mua ở nhiều nơi khác nhau.

Nhưng nếu nhiều lần sử dụng không hiệu quả hoặc không nhận được hỗ trợ rõ ràng thì các bạn nên tránh đơn vị bán hàng đó. Ưu tiên luôn là chọn đơn vị uy tín, hỗ trợ tận tình.

Hiện nay giá sìn sú dạng bột dao động từ 300.000đ – 500.000đ/túi trọng lượng từ 0.5 – 1g

Giá sìn sú dạng chai xịt giá từ 300.000đ – 400.000đ/ chai thể tích khoảng 5-6ml dùng được khoảng 40-50 lần.

Bài viết trên là những chia sẻ chi tiết về sản phẩm sìn sú dành cho các bạn quan tâm. Nếu bạn đang băn khoăn bất kỳ vấn đề về sản phẩm này hoặc cần tư vấn chuyên sâu hơn về bệnh lý xuất tinh sớm thì nên gửi câu hỏi đến đội ngũ chuyên gia y tế của chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng, tận tình nhất.

Trong