Điều đặc biệt rất ít người biết về tròng kính đổi màu Essilor Gen 8

>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Tròng kính đổi màu Essilor Gen 8 là dòng kính đổi màu mới nhất thuộc thương hiệu Essilor trên thị trường hiện nay. Đây cũng được xem là thương hiệu dẫn đầu kính đổi màu về chất lượng so với các thương hiệu khác. Không ít người tiêu dùng không thể chấp nhận được một sản phẩm khác thay thế sau khi đã trải nghiệm Essilor Gen 8. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt mà giữ chân người tiêu dùng mạnh mẽ đến thế? Chúng tôi mời bạn đến với bài viết sau đây.

Essilor Gen 8 thuộc tròng kính đổi màu Transitions được nhiều người yêu thích

Dòng kính đổi màu Transitions là dòng kính khiến hàng triệu người tiêu dùng phải lòng ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Theo thống kê, trên thực tế có đến 93% người tiêu dùng hài lòng với tròng kính đổi màu Transitions®. Và đến 80% người tiêu dùng cảm thấy đôi mắt của họ được bảo vệ tốt hơn khi sử dụng. Đây cũng là thương hiệu tròng kính đổi màu số 1 thế giới được các chuyên gia nhãn khoa khuyên dùng.

4 Lý do bạn nên chọn mua ngay tròng kính đổi màu Essilor Gen 8

Một, tròng kính khả năng chuyển đổi màu theo cường độ tia UV một cách hiệu quả và tối ưu ở cả mặt trước và sau tròng kính.

Hai, bên cạnh khả năng bảo vệ mắt khỏi tia UV còn có khả năng lọc ánh sáng xanh tím gây hại mắt.

Ba, tròng kính đổi màu Gen 8 được xem như tròng kính 2 trong 1, vừa đơn giản, vừa tiện lợi.

Bốn, sản phẩm phù hợp với mọi gọng kính cận, có 7 màu sắc vô cùng cá tính và thời trang. Các quý cô, đấng mày râu sang trọng và thanh lịch chắc chắn sẽ mê mẩn dòng kính này ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Trên thực tế có đến 93% người tiêu dùng hài lòng với tròng kính đổi màu Transitions®
Trên thực tế có đến 93% người tiêu dùng hài lòng với tròng kính đổi màu Transitions®

Tròng kính đổi màu Transitions® số 1 thế giới sử dụng công nghệ gì?

Bên cạnh tính năng chuyển đổi màu sắc theo cường độ UV, cho tầm nhìn chân thực, rõ nét, tròng kính Transitions® còn sở hữu công nghệ lọc ánh sáng thông minh. Công nghệ này không chỉ ngăn chặn ánh sáng xanh có hại từ hệ mặt trời mà còn ngăn chặn chúng phát ra từ màn hình kỹ thuật số. Không chỉ bảo vệ mắt ngoài trời mà sản phẩm còn tích cực bảo vệ mắt ngay cả khi làm việc trong nhà.

Tròng kính đổi màu Essilor Gen 8 là dòng sản phẩm tiêu biểu nhất của Transitions®

Tròng kính đổi màu Essilor Transitions® Signature® Gen 8 có công nghệ tiên tiến nhất. Tròng kính có khả năng đổi màu tức thì, từ trong suốt khi ở trong nhà sang sẫm màu ngoài trời. Nhưng vẫn duy trì thị lực rõ nét và tự nhiên nhất cho người sử dụng.

Tròng kính Transitions® Signature® ngăn chặn 100% tia UV, hạn chế tối đa nắng chói gây lóa mắt. Đồng thời bảo vệ mắt toàn diện khỏi tia UV từ cả hai mặt trước và sau của tròng kính.

Đặc biệt, sản phẩm còn tích hợp công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh. Cụ thể, Transitions® Signature® Gen 8 lọc ánh sáng xanh tím từ mặt trời và các loại màn hình kỹ thuật số tới mắt. Nhưng vẫn đảm bảo cho phép tia ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua. Không chỉ bảo vệ mắt khỏi tia UV mà còn lọc ánh sáng xanh tím có bước sóng từ 400 đến 455 nm. Đây là điều chỉ có ở tròng kính đổi màu tốt nhất  Essilor Gen 8.

Kính đổi màu Transitions Gen 8 có đến 7 sắc màu thời thượng. Bao gồm 3 gam màu cổ điển là: kính đổi màu trà, kính đổi màu khói, kính đổi màu xanh Graphite và 4 gam màu mới thời trang là: Kính cận đổi màu xanh Sapphire, kính đổi màu hổ phách, kính đổi màu thạch anh tím và kính đổi màu ngọc lục bảo.

Tròng kính đổi màu Essilor Gen 8 có gì khác biệt so với Essilor Gen VII trước đó?

Sau khi trải nghiệm cả hai dòng sản phẩm, đa số người tiêu dùng đều cảm nhận được sự khác biệt của thế hệ cải tiến Gen 8 so với thế hệ Gen VII trước đó không lâu.

Essilor Transitions Gen 8 có tốc độ đổi màu và độ sậm màu nhanh hơn, đậm hơn. Sản phẩm có tuổi thọ cao hơn, bền bỉ hơn so với thế hệ trước đó. Cụ thể, khi ra ngoài trời, Essilor Gen 8 đổi màu nhanh hơn đến 30% so với thế hệ cũ Gen 7 ™. Khả năng đổi màu sẫm màu hơn Gen 7 ™ dưới cùng độ bức xạ UV. Ngược lại, tốc độ nhả màu nhanh hơn đến 3 phút so với thế hệ Gen 7 ™ khi vào trong nhà.

Tròng kính Transitions® Signature® ngăn chặn 100% tia UV, hạn chế tối đa nắng chói gây lóa mắt
Tròng kính Transitions® Signature® ngăn chặn 100% tia UV, hạn chế tối đa nắng chói gây lóa mắt

Đối tượng nào nên sử dụng tròng kính đổi màu Essilor Gen 8?

Tất cả mọi người có nhu cầu bảo vệ mắt đều cần thiết sử dụng tròng kính đổi màu Essilor Gen 8. Mọi đối tượng, mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng sản phẩm đặc biệt này. 

Tròng kính đổi màu Essilor Gen 8 có thể đeo cả ngày đêm, phù hợp nhất dành cho các đối tượng sau:

Một, những người mắc tật khúc xạ mắt có nhu cầu về sự tiện lợi, tối giản khi đeo kính. Thay vì phải dùng cùng lúc cả kính cận và kính râm có độ thì việc lựa chọn kính đổi màu Essilor là phương án tối ưu nhất. Không chỉ tiết kiệm thời gian vệ sinh, bảo quản mà còn tiết kiệm chi phí mua 2 sản phẩm khác nhau.

Hai, những người mắc tật khúc xạ mắt vốn dĩ có đôi mắt yếu. Việc chỉ đeo một chiếc kính duy nhất sẽ giúp đôi mắt họ không điều tiết quá nhiều khi phải thay đổi kính liên tục.

Ba, những người có đôi mắt dễ bị tổn thương bởi tia UV hay ánh sáng xanh tím. Cụ thể là các đối tượng mới phẫu thuật mắt, nhất là trẻ em và người lớn tuổi.

Bốn, là những người thường xuyên di chuyển xê dịch từ trong nhà ra ngoài trời. Những người ưa thích sự tiện lợi khi cuộc sống, công việc của họ quá nhiều tất bật, xô bồ.

Năm, những người có sở thích, đam mê thể thao, thường xuyên có thói quen câu cá, đạp xe, dã ngoại, đánh golf…

Sáu, những người có tính chất công việc rong ruổi liên tục ngoài đường như: Nhân viên giao nhận hàng hóa, dân chạy xe công nghệ…

Riêng đối với những bác tài, tài xế thường xuyên lái xe nên chọn dòng kính đổi màu trong xe Transitions® XTRActive. Đây là dòng kính chuyên đổi màu khi lái xe. Sản phẩm phản ứng nhạy bén với ánh sáng, kể cả khi ngồi trong xe ô tô. Tròng kính nhanh chóng chuyển từ trong suốt sang sẫm màu để đảm bảo thị lực rõ nét và thoải mái nhất. Theo đánh giá khách quan của một số bác tài, Transitions® XTRActive chuyển màu đậm màu hơn và bảo vệ mắt tốt hơn cả Transitions Signature.

Tất cả mọi người có nhu cầu bảo vệ mắt nên dùng tròng kính đổi màu Essilor Gen 8
Tất cả mọi người có nhu cầu bảo vệ mắt nên dùng tròng kính đổi màu Essilor Gen 8

Giá tròng kính đổi màu Essilor Gen 8

Essilor Transitions Signature Gen 8 chiết suất 1.50 SPH (Đổi màu xám khói hoặc xanh lá graphite) có giá vào khoảng gần 3.400.000 nghìn đồng/ cặp.

Essilor Transitions Signature Gen 8 chiết suất 1.59 AS Airwear (Mỏng, chống vỡ, đổi màu xám khói) có giá vào khoảng gần 5.800.000 nghìn đồng/ cặp.

Essilor Transitions Signature Gen 8 chiết suất 1.60 AS (Đổi màu xám khói) có giá vào khoảng gần 5.400.000 nghìn đồng/ cặp.

Essilor Transitions Signature Gen 8 Style Colors chiết suất 1.50 SPH (Màu phong cách, đổi màu nâu trà, thạch anh tím, ngọc lục bảo, xanh Sapphire, hổ phách) có giá vào khoảng gần 3.400.000 nghìn đồng/ cặp.

Essilor Transitions Signature Gen 8 Style Colors chiết suất 1.60 AS (Màu phong cách, mỏng, đổi màu nâu trà, thạch anh tím, ngọc lục bảo, xanh Sapphire, hổ phách) có giá vào khoảng gần 5.900.000 nghìn đồng/ cặp.

Tròng kính đổi màu Essilor Gen 8 là dòng sản phẩm cao cấp, xứng đáng để bạn đầu tư trải nghiệm. Bên cạnh việc quan tâm đến tính năng tròng kính, việc lựa chọn gọng kính đổi màu hay cắt kính đổi màu ở đâu uy tín cũng cần được bạn đặc biệt quan tâm. Có như thế, việc trải nghiệm sản phẩm của bạn mới thật sự trọn vẹn và ý nghĩa. Mắt kính BUTITAN ở đây luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn qua Hotline: 0902815245. Mọi thắc mắc của bạn cần được giải đáp cũng chính là nhu cầu của nhiều người tiêu dùng khác mà BUTITAN đặc biệt quan tâm. Chúc bạn có những trải nghiệm chất lượng, dịch vụ như ý.