Đàn ông xuất tinh sớm có ham muốn không?

Mặc dù hiện nay có vô vàn thông tin trên internet nói về xuất tinh sớm. Tuy nhiên vẫn còn không ít người chưa hiểu rõ và thắc mắc rằng liệu đàn ông xuất tinh sớm có ham muốn không?

Tổng quan về xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là khi người đàn ông đạt cực khoái và xuất tinh trước khi giao hợp hoặc ít hơn một phút sau khi đưa dương vật vào âm đạo của người phụ nữ. 

Đàn ông bị xuất tinh sớm có ham muốn không?
Đàn ông bị xuất tinh sớm

Không có thời gian ấn định rằng quan hệ bao lâu thì bạn sẽ đạt cực khoái và xuất tinh. Nhưng nếu bạn xuất tinh và mất đi khả năng cương cứng trong một thời gian quá ngắn so với mong muốn của bạn hoặc bạn tình, thì rất có thể bạn đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. 

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Đây là một vấn đề chung khá phổ biến đối với nam giới. Bằng chứng là có từ 30% đến 40% tỷ lệ nam giới gặp phải xuất tinh sớm vào một thời điểm nào đó trong đời. Con số này có thể cao hơn vì số đông nam giới thường che giấu tình trạng này khi gặp phải.

Đàn ông xuất tinh sớm có ham muốn không?

Trước hết, để có câu trả lời cho câu hỏi đàn ông xuất tinh sớm có ham muốn không? Cánh mày râu cần nên biết về: 

Các giai đoạn quan hệ tình dục

Một cuộc quan hệ tình dục sẽ diễn ra qua 4 giai đoạn, bao gồm:

 • Ham muốn tình dục.
 • Kích thích và tạo hưng phấn trong quan hệ tình dục,
 • Khoái cảm và xuất tinh.
 • Nghỉ ngơi hoặc chơi đùa với tình dục.

Rất nhiều nam giới nhầm lẫn và lo ngại rằng đàn ông xuất tinh sớm sẽ không có ham muốn tình dục. Tuy nhiên, vấn đề họ gặp phải khi bị xuất tinh sớm nằm ở giai đoạn kích thích đến giai đoạn xuất tinh với một thời gian diễn ra quá ngắn.

Điều này khẳng định rằng, sẽ không có vấn đề gì về ham muốn tình dục đối với người bị xuất tinh sớm. 

Hay nói cách khác, đàn ông bị xuất tinh sớm vẫn có ham muốn tình dục như người bình thường khác. Bởi vì, ham muốn tình dục chính là giai đoạn đầu tiên, khởi đầu cho một quan hệ tình dục được diễn ra. 

Mặt khác, điều này cũng có thể lý giải khoa học dựa trên bản chất của việc xuất tinh sớm như sau:

Bản chất của đàn ông xuất tinh sớm

Việc che giấu và thu mình lại khi rơi vào tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới có thể bắt nguồn từ việc không hiểu rõ bản chất, cơ chế của xuất tinh sớm để xem đây như một sự rối loạn không gây ảnh hưởng quá lớn.

Bản chất của xuất tinh sớm là do ngưỡng chịu đựng kích thích ở nam giới  đang ở mức thấp. Điều này sẽ khiến cho nam giới mất đi sự chủ động và kiểm soát quá trình cương cứng của dương vật cũng như việc xuất tinh. 

Dựa vào bản chất của việc xuất tinh sớm, chúng ta một lần nữa hiểu rõ rằng, đàn ông bị xuất tinh sớm sẽ gặp vấn đề về ngưỡng chịu đựng kích thích chứ không liên quan đến ham muốn tình dục. 

Đàn ông xuất tinh sớm
Ham muốn tình dục ở đàn ông xuất tinh sớm

Tham khảo:

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến ham muốn tình dục?

 Mặc dù, các kết luận cho rằng xuất tinh sớm không gây ảnh hưởng đến quan hệ tình dục. 

Tuy nhiên, trong một số các nghiên cứu gần đây cho biết:  Xuất tinh sớm có thể gây ảnh hưởng gián tiếp đến việc ham muốn tình dục ở nam giới. 

Bằng việc, một số nam giới bị gặp phải vấn đề về tâm lý do xuất tinh sớm gây nên như: lo lắng, e ngại, xấu hổ và thậm chí có ít trường hợp bị stress.

Stress do xuất tinh sớm kéo dài là nguyên nhân làm cho ham muốn tình dục ở nam giới bị suy giảm, họ có xu hướng lảng tránh sự đòi hỏi của bạn đời và lảng tránh quan hệ tình dục, hoặc quan hệ tình dục với một tâm trạng chán chường, mất đi sự bản lĩnh và tự tin vốn có. Điều này khiến cho đời sống gối chăn ngày càng trở nên thiếu đi hương vị mặn nồng và thăng hoa của cuộc yêu. 

Cách điều trị xuất tinh sớm

Tuy xuất tinh sớm không gây ảnh hưởng (hoặc gây ảnh hưởng gián tiếp) đến khả năng ham muốn tình dục ở nam giới. Thế nhưng, nam giới bị xuất tinh sớm cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị sớm. 

Như đã đề cập ở trên, bản chất của xuất tinh sớm là ngưỡng chịu đựng đối với kích thích và hưng phấn tình dục ở nam giới đang ở mức thấp. Do đó, việc điều trị xuất tinh sớm phải giúp làm tăng ngưỡng chịu đựng này. 

Thực tế thì, ngưỡng chịu đựng này nó như một khả năng mà chúng ta có được thông qua rèn luyện (dĩ nhiên một số đàn ông sẽ có được bản năng này ngay từ lần quan hệ đầu tiên).

Cũng giống như việc nâng tạ, ban đầu chúng ta sẽ rèn luyện nâng từ 5 kg, đến 10 kg và đến 50 kg… Việc xuất tinh cũng vậy, từ 10 phút, đến 15 phút, kéo dài 30 phút hoặc hơn… Việc duy trì sự rèn luyện cũng rất quan trọng, bởi vì bản lĩnh phòng the của bạn có thể bị yếu đi nếu không được rèn luyện.

Do đó để điều trị xuất tinh sớm, nam giới cần được cung cấp một liệu trình tập luyện khoa học kết hợp với một chế độ dinh dưỡng hiệu quả. Đồng thời phải được hướng dẫn bởi các chuyên gia tình dục, các bác sĩ có chuyên môn trong lĩnh vực điều trị xuất tinh sớm. 

Điều trị đàn ông xuất tinh sớm
Nói chuyện với bác sĩ khi có dấu hiệu xuất tinh sớm

Được thành lập từ năm 2011, Trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính của chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp độc quyền điều trị xuất tinh sớm ở nam giới mang tên giải pháp tổng thể Đỉnh Pháp Vương. 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp một liệu trình gồm 28 bài tập chuyên sâu, bao gồm:

 • Các bài tập chuyên sâu về nhóm cơ vùng đáy chậu.
 • Bài tập về thần kinh, cách phân chia cảm xúc, hưng phấn kích thích
 • Các bài tập bổ trợ để nâng cao sức bề, duy trì thời gian cương cứng
 • Các bài tập kỹ năng, tuyệt chiêu để kéo dài thời gian quan hệ được chia sẻ bởi các bác sĩ, chuyên gia tình dục.
 • Cung cấp chế độ ăn với các món ăn và dinh dưỡng khoa học giúp cơ thể sản sinh tiết tố nội sinh, tăng cường sinh lực một cách tự nhiên. 

Đỉnh Pháp Vương là chương trình điều trị xuất tinh sớm độc quyền duy nhất tại Việt Nam. Với điểm khác biệt là đem đến cho bạn một giải pháp tổng thể trong điều trị dứt điểm xuất tinh sớm, giúp bạn lấy lại bản lĩnh đàn ông và giữ mãi ngọn lửa hạnh phúc gia đình trọn vẹn. 

Hãy xem thêm video dưới đây để hiểu rõ hơn về Lịch trình điều trị xuất tinh sớm của Trung tâm chúng tôi.

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

CHƯƠNG TRÌNH ĐỈNH PHÁP VƯƠNG

 • Địa chỉ: Số 18, Đ. Trung Yên 10A, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tổng đài tư vấn: 1800.0025 – Hotline/Zalo: 0989.805.151 – 0902.180.162
 • Email: tuvan@dinhphapvuong.com hoặc dinhphapvuong@gmail.com
 • Website: Dinhphapvuong.com
 • Fanpage: fb.com/dinhphapvuong/