Giúp việc chăm người bệnh nên thuê ở đâu? Giá bao nhiêu?

>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Chăm sóc bệnh nhân đòi hỏi kinh nghiệm của y tá, kỹ năng sơ cứu chuyên nghiệp hoặc nhận dạng bệnh nhân bất thường. Điều dưỡng viên phải tận tâm, chu đáo, nỗ lực hết mình để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Nhiều hộ gia đình có người ốm cần được quan tâm sát sao, người trụ cột chính trong nhà luôn bận bịu trong guồng quay cuộc sống không có thời gian chăm sóc anh ta, vì vậy họ phải tìm một người nào đó để chăm sóc bệnh nhân của mình.

Cuộc sống bộn bề với bao lo toan ít ai có đủ thời gian để chăm sóc cho người thân ốm đau, bệnh tật. Lúc này, giải pháp hữu hiệu đầu tiên là tìm đến các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân. Tuy nhiên, giữa vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ này hiện nay, để tìm được một trung tâm, công ty uy tín với đội ngũ giúp việc tận tâm, chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng, bạn có thể tìm đến đâu để có thể yên tâm chăm sóc người bệnh. Vậy thuê giúp việc chăm người bệnh nên thuê ở đâu? Giá bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây: 

Hiện trạng tìm kiếm giúp việc chăm người bệnh

Chăm sóc bệnh nhân lúc ốm đau luôn là suy nghĩ, trăn trở của nhiều gia đình. Ngoài ra, việc chăm sóc bệnh nhân đòi hỏi phải có kỹ năng, kinh nghiệm và không sợ khó khăn, đau khổ. Hiện nay, giải pháp hữu hiệu nhất cho các gia đình là thuê người giúp việc chăm sóc người bệnh.

Đáp ứng nhu cầu xã hội và giảm bớt gánh nặng cho gia đình khi nằm viện, nhiều công ty, trung tâm giúp việc đã cung cấp dịch vụ giúp việc chăm người bệnh tại nhà hoặc tại bệnh viện tận tình để bệnh nhân yên tâm điều trị.

Hiện trạng tìm kiếm giúp việc chăm người bệnh.
Hiện trạng tìm kiếm giúp việc chăm người bệnh.

Một người bệnh cần được chăm sóc và quan tâm nhiều hơn từ một người khỏe mạnh. Chính vì vậy, không lẽ tất cả mọi người lại đặt nhiều lo lắng, áp lực cho người bệnh giữa bộn bề cuộc sống, có thể khiến người bệnh không thể ngủ yên giấc được nữa. Giải pháp hữu hiệu nhất cho các gia đình là thuê người giúp việc chăm sóc người bệnh.

Hơn nữa, chúng ta thấy rằng các công ty chăm sóc bệnh nhân đang không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của họ nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể cho bệnh nhân của họ. Nhưng cũng chính vì thế mà chi phí thuê người giúp việc trông bệnh nhân ngày một tăng cao.

Người chăm sóc người bệnh cần làm những gì? 

Công việc của người giúp việc chăm người bệnh là đảm nhận công việc điều dưỡng trong bệnh viện hoặc tại nhà. Cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân cố định hoặc định kỳ suốt ngày đêm, tại nhà hoặc tại bệnh viện. Bạn có phải là thành viên của gia đình, điều dưỡng tại nhà hay trong bệnh viện?

Người chăm sóc người bệnh cần làm những công việc như sau: 

Cung cấp bữa ăn cho bệnh nhân theo yêu cầu của chủ nhà.

Chăm sóc bệnh nhân 24/7, vệ sinh cá nhân cho bệnh nhân như thay quần áo, giặt giũ, chăn màn… theo dõi bệnh nhân uống thuốc, mạch, nhiệt độ, huyết áp, theo dõi dịch cơ thể.

Cấp phát thuốc cho người bệnh kịp thời theo đúng chỉ định của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe người bệnh tiến triển.

Các công việc khác: đọc sách, truyện, tài liệu, diễn thuyết, chia sẻ, tâm sự, đi dạo theo yêu cầu của bệnh nhân để cải thiện tâm trạng, tránh bi quan về bệnh tật.

Theo dõi sức khỏe của bệnh nhân, thông báo thường xuyên cho người nhà và bác sĩ để có hướng xử lý kịp thời. Vui lòng gọi 119 cho gia đình, bác sĩ của bạn và nếu cần.

Ngoài công việc chính, bạn cũng có thể đảm nhận những công việc khác liên quan đến gia đình khi cần thiết với thái độ luôn lễ phép, tươi tỉnh, không ngại việc.

Những thuận lợi khi có giúp việc chăm người bệnh

Người giúp việc có thể chăm sóc người bệnh 24/24

Khi người thân trong gia đình buồn đau ốm đau, bệnh tật, ai cũng muốn ở bên cạnh người đó 24/24 để chăm sóc, nuôi nấng, chu toàn mọi việc. Nhưng trên thực tế, ít người làm tốt vì áp lực công việc và cuộc sống bận rộn. Do đó, việc thuê người giúp việc chăm người bệnh được xem là giải pháp khôn ngoan và cần thiết.

Người giúp việc giúp giảm gánh nặng cho gia đình khi có người nằm viện, đồng thời cũng giúp cho người bệnh được chăm sóc tốt nhất.
Người giúp việc giúp giảm gánh nặng cho gia đình khi có người nằm viện, đồng thời cũng giúp cho người bệnh được chăm sóc tốt nhất.

Người giúp việc luôn quan tâm đến người bệnh, chăm sóc người bệnh từ những chi tiết nhỏ nhất như ăn uống, vệ sinh cá nhân, nhắc uống thuốc, nói năng, đi lại… chỉ cần an toàn một chút là mình có thể làm việc được. với sự an tâm.

Người giúp việc có thể là “bạn” của bệnh nhân

Bên cạnh việc phải “đối phó” với bệnh tật, người bệnh, nhất là những người bệnh nặng cần chăm sóc dài ngày thường cảm thấy cô đơn khi người thân quá bận rộn, không thể ở bên họ mọi lúc. Tệ hơn, nhiều người còn buồn chán, rơi vào tình trạng “khủng hoảng” tâm lý khiến họ không còn nghị lực, thậm chí là niềm tin để chiến đấu với bệnh tật. Vì vậy, khi có người giúp việc bên cạnh, người bệnh có người trò chuyện, tâm sự, đi dạo để vơi đi phần nào nỗi cô đơn, bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe.

Tiết kiệm thời gian

Có giúp việc chăm người bệnh đồng nghĩa với việc bạn không phải giải quyết những công việc lặt vặt như dọn dẹp, cho con bú sau hàng giờ làm việc tẻ nhạt mà có thể dành nhiều thời gian hơn để nói chuyện, trò chuyện với họ. Việc thuê điều dưỡng viên là rất cần thiết đối với những gia đình có người ốm phải nằm viện điều trị dài ngày.

Với họ, bạn và gia đình không phải qua đêm trong bệnh viện, chỉ cần thay phiên nhau vào thăm. Ngoài ra, trong thời gian người bệnh nghỉ ngơi, họ giúp việc nhà cho đến khi họ về nhà. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và cho phép bạn dành nhiều thời gian thư giãn hơn cho chồng con và gia đình.

Giá thuê giúp việc chăm người bệnh có đắt không?

Giá thuê giúp việc chăm người bệnh theo giờ

Chi phí chăm sóc bệnh nhân theo giờ thích hợp với những gia đình bận rộn công việc hoặc ở xa không thể đến ngay bệnh viện để chăm sóc cho người thân đang điều trị tại đây. Chi phí thuê người chăm sóc người bệnh cũng linh hoạt với nhiều khung thời gian khác nhau phù hợp với điều kiện, kinh tế của từng gia đình. 

Dựa trên thời gian, hình thức thuê giúp việc chăm người bệnh theo giờ được chia thành 3 nhóm chính: 

Người giúp việc chăm người bệnh thường làm việc từ 7:30 sáng đến 11:30 sáng và từ 1:30 chiều đến 5:30 chiều. Sau thời gian làm việc đã thỏa thuận sẽ được ra về. Giá dao động từ 200.000đ – 300.000đ/ngày tùy theo khối lượng công việc và yêu cầu thêm của gia đình.

Tham khảo giá thuê giúp việc chăm người bệnh theo giờ và theo ngày.
Tham khảo giá thuê giúp việc chăm người bệnh theo giờ và theo ngày.

Ngoài ra, theo khung làm việc 8 giờ trong ngày, người giúp việc thường làm việc từ 7 giờ sáng đến 17 giờ 30 tại bệnh viện hoặc ở nhà. Giống như ngày làm việc 4 tiếng, ngày làm việc 8 tiếng, nhân viên xong việc và rời khỏi văn phòng. Loại hình này yêu cầu khách hàng chuẩn bị bữa ăn cho nhân viên để họ không cản trở việc chăm sóc người thân của họ. Giá thuê ngày thường 350.000 – 400.000 đồng/ngày.

Người giúp việc làm việc 12h/ngày tại nhà hoặc tại bệnh viện theo yêu cầu của khách hàng. Trong khung giờ này, bệnh nhân được theo dõi chặt chẽ bởi bác sĩ. Vì vậy, gia đình nên bố trí phòng ở, ăn uống cho người giúp việc để có thể hoàn thành công việc tốt nhất. 

Chi phí thuê giúp việc chăm bệnh nhân khác nhau, tuy nhiên khối lượng công việc thường phải làm đa phần như sau:

Các công việc liên quan đến chăm sóc và hỗ trợ người bệnh tại bệnh viện hoặc nhà riêng.

Các công việc đòi hỏi tính nghiệp vụ cao như xoa bóp vùng đau, đo huyết áp, truyền dịch cơ thể, theo dõi ống truyền,… một cách chu đáo.

Giúp việc chú ý lịch trình dùng thuốc của bệnh nhân được tuân thủ kịp thời, theo chỉ định của bác sĩ.

Tùy theo tình trạng nặng nhẹ của bệnh nhân, nhân viên có thể trực tiếp đi mua, nấu hoặc đưa cơm, cháo, sữa cho bệnh nhân không thể ngồi ăn bình thường.

Nhân viên cũng có thể linh hoạt chia sẻ trò chuyện, đọc tài liệu, sách báo, chuyện bệnh nhân, hay đơn giản là tâm sự hoặc đi dạo quanh công viên bệnh viện, nhà riêng để chăm sóc tâm hồn bệnh nhân…giúp bệnh nhân nhanh hồi phục.

Thường xuyên cập nhật, thông báo cho chủ nhà và bác sĩ về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, và sẵn sàng gọi một cuộc gọi khẩn cấp.

Ngày nay, nhiều dịch vụ thuê người chăm sóc người bệnh rất hiện đại. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, linh hoạt về thời gian, giúp khách thuê tối đa hóa dịch vụ và tiết kiệm chi phí giúp người thân được chăm sóc sức khỏe.

Giá thuê giúp việc chăm người bệnh theo ngày

Thuê người chăm sóc bệnh nhân toàn thời gian phù hợp với những khách hàng không có thời gian chăm sóc người nhà bị bệnh tại bệnh viện và chưa có kinh nghiệm theo dõi sức khỏe bệnh nhân, đặc biệt là người bệnh mất trí nhớ đang điều trị tại đây.

Nếu sức khỏe yếu, không thể tự đi lại, mắc bệnh hiểm nghèo cần có người chăm sóc 24/7, 7 ngày trong tuần. Khách hàng được bảo hiểm toàn bộ với mức giá rất hấp dẫn khi thuê y tá làm việc toàn thời gian, dao động từ 500.000đ đến 1.600.000đ/ngày, tùy vào cấp bậc công việc và vị trí công việc của người thợ. Thông thường, nguy cơ lây bệnh cao sẽ cao hơn một chút hơn ở các loài khác.

Giá thuê giúp việc theo ngày dao động từ 500.000đ đến 1.600.000đ/ngày tùy từng công việc.
Giá thuê giúp việc theo ngày dao động từ 500.000đ đến 1.600.000đ/ngày tùy từng công việc.

Trách nhiệm cụ thể khi thuê giúp việc chăm người bệnh bao gồm:

Người bệnh luôn được chăm sóc chế độ đặc biệt và trong những trường hợp nghiêm trọng, sức khỏe của họ được theo dõi liên tục, giúp việc giàu kinh nghiệm sẽ phòng trường hợp với các tình huống có thể xảy đến như đột quỵ, huyết áp cao và sốt cao.

Giúp việc hỗ trợ bệnh nhân vệ sinh cá nhân hàng ngày, bao gồm tắm rửa, mặc quần áo, thay khăn trải giường và rửa mặt.

Giúp việc chăm người bệnh sẽ kết hợp xoa bóp vùng bị ảnh hưởng với lưu thông hệ thống, tập thể dục nhẹ trong ít nhất một giờ và nâng bệnh nhân nếu họ nằm trên giường trong một thời gian dài để ngăn ngừa loét. Nhân viên sẽ cập nhật và theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân với nhịp tim, nhịp thở, IV, ống, nhiệt độ, huyết áp, v.v. để xem tiến trình phục hồi.

Giúp việc chăm người bệnh đóng vai là người bạn đồng hành của bệnh nhân bằng cách tâm sự, hàn huyên, chia sẻ và trò chuyện khi cần thiết để ổn định và cải thiện tinh thần bệnh nhân.

Đội ngũ nhân viên mang đến các trò chơi vận động trí não, cờ vua, giải ô chữ và các trò chơi giúp tinh thần minh mẫn khác để hỗ trợ điều trị và giúp bệnh nhân lạc quan hơn về tình trạng bệnh tật của mình, tạo điều kiện cho việc điều trị kịp thời.

Nếu bệnh nhân gặp phải tình huống nguy hiểm đến tính mạng, giúp việc sẽ liên hệ ngay với chủ nhà hoặc bác sĩ để có phương án kịp thời. 

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ xây dựng kế hoạch làm việc rõ ràng nhằm hỗ trợ bệnh nhân một cách tốt nhất.

Với dịch vụ thuê trọn gói cả ngày, bạn luôn có thể yên tâm khi biết rằng bệnh nhân của mình sẽ sớm khỏe lại và có một người bạn đồng hành đáng tin cậy khi cần. Về phía gia đình bệnh nhân, thân chủ tỏ ra bớt gánh nặng trong cuộc sống, bớt trách nhiệm chăm sóc người thân trong gia đình lúc tuổi già, bệnh tật, xây dựng hạnh phúc gia đình bền vững hơn.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh theo ngày đã giúp ích cho rất nhiều gia đình có người thân ốm đau, nhưng những người trụ cột chính thường bị cuốn vào vòng xoáy cơm áo gạo tiền, đi làm xa, ốm đau ở nhà, quá bận rộn để chăm sóc người thân trong gia đình bệnh viện tại nhà, nhân viên chăm sóc giúp bệnh nhân đảm bảo sức khỏe, cung cấp đời sống tinh thần, giúp bệnh nhân nhanh hồi phục.

=> Xem thêm: Quà tết Việt thương hiệu quà tết cổ truyền

Giúp việc chăm người bệnh nên thuê ở đâu uy tín, giá cả hợp lý

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Hà Nội. Điều này dẫn đến việc nhiều người bị nhầm lẫn, thậm chí hoang mang khi tìm kiếm. Trong số các nhà cung cấp dịch vụ này, trung tâm giúp việc Hồng Doan được cho là “ứng cử viên” sáng giá nhất không thể bỏ qua.

Giúp việc Hồng Phúc tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình tại Hà Nội khi tìm đến dịch vụ chăm sóc người bệnh. Chăm Sóc Người Bệnh – nghe thì dễ nhưng thực ra rất khó vì bạn phải làm thật cẩn thận. Chính vì lý do đó, Hồng Doan đã cho ra đời dịch vụ chăm sóc người bệnh với đội ngũ nhân viên có trình độ và kinh nghiệm.

Dịch vụ giúp việc nhà của Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn mang đến cho bạn và gia đình một trải nghiệm hoàn hảo.
Dịch vụ giúp việc nhà của Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn mang đến cho bạn và gia đình một trải nghiệm hoàn hảo.

Dịch vụ chăm sóc tại nhà Hà Nội của Công ty Hồng Doan dành cho những bệnh nhân ốm đau cần được quan tâm chăm sóc tận tình nhưng gia đình quá bận rộn hoặc chưa có kinh nghiệm chăm sóc. Hãy yên tâm với các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân của trung tâm giúp việc Hồng Doan nhé!

Bằng sự tận tâm và cam kết của mình, Hồng Doan cung cấp dịch vụ điều dưỡng với các điều dưỡng viên luôn chu đáo, tận tình chăm sóc bệnh nhân, đảm bảo bệnh nhân yên tâm điều trị. Đội ngũ chăm sóc người bệnh tại giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, đặc biệt đã quen làm việc trong môi trường bệnh viện.

Để có được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, người giúp việc Hồng Doan luôn được hỗ trợ rèn luyện kỹ năng chăm sóc người bệnh một cách tỉ mỉ để có thể xử lý tốt các tình huống khẩn cấp. 

  • Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 10B, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: 02462596091
  • Hotline: 091 457 6633 & 0384.12.8833
  • Email: giupviechoangdoan@gmail.com
  • Website: http://giupviechongdoan.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/giupviechongdoan/

Những lí do khách hàng lựa chọn Hồng Doan

Nhằm mang đến sự chuyên nghiệp trong công tác phục vụ khách hàng của trung tâm, nguồn lao động luôn được Hồng Doan quan tâm. Dưới đây là một số tiêu chuẩn quan trọng nhất mà mọi người trợ giúp trung tâm nên có.

Lý lịch của người giúp việc tại trung tâm luôn chi tiết, rõ ràng

Hầu như tất cả các trung tâm chứ không riêng gì Hồng Doan đều yêu cầu người giúp việc phải có lý lịch đầy đủ, rõ ràng và phải có giấy cam kết, đóng dấu đỏ. bản sắc địa phương.

Làm việc tại trung tâm và có giấy xác nhận đủ sức khỏe, đủ tiêu chuẩn để làm việc. Hãy cẩn thận để không mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Được đào tạo bài bản và kiểm tra tay nghề người giúp việc thường xuyên. Có tinh thần với công việc được giao, trung thực, thật thà và tỉ mỉ trong công việc.

Đảm bảo lợi ích của khách hàng và người giúp việc lên hàng đầu

Nếu không hài lòng với người giúp việc thử, khách hàng có thể được chuyển đổi sau khi thuê người giúp việc tại trung tâm trong ba ngày cho đến khi tìm được người phù hợp. Nếu khách hàng không chọn được người giúp việc phù hợp, bên trung tâm sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí mà khách hàng đã thanh toán trước đó.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan là một trong những trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội đang được rất nhiều các gia đình tin tưởng.
Trung tâm giúp việc Hồng Doan là một trong những trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội đang được rất nhiều các gia đình tin tưởng.

Khách hàng có thể lựa chọn người giúp việc phù hợp với gia đình mình từ trung tâm, nếu khách hàng không thể đến đón thì trung tâm sẽ đưa họ đến tận nhà. Người giúp việc của trung tâm luôn được tuyển chọn kỹ càng và cẩn thận trong khâu tuyển dụng và đào tạo nên trung tâm luôn nỗ lực tìm kiếm người giúp việc phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Về phía khách hàng, trung tâm luôn tư vấn kỹ lưỡng để khách hàng chọn được người giúp việc tốt nhất, tránh việc thay đổi nhân viên thường xuyên gây lãng phí thời gian và tiền bạc. Những người giúp việc làm việc hàng ngày và không bao giờ bị ép làm điều họ không muốn nhưng trung tâm vẫn trả lương đầy đủ cho họ.

Người giúp việc không phải trả bất cứ khoản nào từ chứng minh thư đến phí dịch vụ. Về mức lương của họ, trung tâm để hai bên trao đổi với nhau và giúp hai bên đạt được mục tiêu mong muốn.

Dịch vụ, hình thức đa dạng

Một trong những điều mà khách hàng của chúng tôi đánh giá cao về Trung tâm giúp việc Hồng Đoan là họ có thể tìm thấy các dịch vụ giúp việc đa dạng tại đây. Trung tâm cung cấp đa dạng dịch vụ cho khách hàng lựa chọn:

Các công việc gia đình như dọn dẹp đồ đạc, lau nhà, rửa bát, phơi đồ, tưới cây, sắp xếp đồ đạc hoặc sắp xếp theo sự phân công của chủ, bạn có thể chọn làm toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Chăm sóc người già và trẻ em: Hàng ngày đưa đón các em đi học, rồi tắm rửa, cho các em ăn…

Điều dưỡng tại bệnh viện: Thay cho việc chăm sóc người thân đang điều trị tại các bệnh viện. Hồng Doan mang đến một người giúp việc tận tâm, tận tụy với những kỹ năng điều dưỡng cơ bản giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Hỗ trợ gia đình người nước ngoài: Trung tâm cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ gia đình hạng nhất cho các gia đình nước ngoài sinh sống tại Việt Nam. Bao gồm nấu ăn kiểu Á và Âu, chế độ ăn uống cân bằng và dọn dẹp chuyên nghiệp.

Giúp việc Tết: Nhiều gia đình đau đầu trong dịp Tết khi người giúp việc xin phép về quê nghỉ ngơi, hoặc khi nhà cửa bị một mình dọn dẹp quá nhiều. Hay như Tết năm nay, bạn định đi du lịch nhưng lại sợ bố mẹ vắng nhà, không có người trông nom.

Liên hệ Giúp việc Hồng Đoan mọi nhu cầu đều được đáp ứng nhanh chóng.

Đọc xong bài viết trên chắc hẳn nhiều người sẽ trả lời được câu hỏi giúp việc chăm người bệnh ở đâu uy tín, giá cả ra sao. Hy vọng với những gợi ý tham khảo của chúng tôi bạn sẽ lựa chọn được cho mình người giúp việc tận tâm, nhiệt tình và phù hợp với chi phí mình bỏ ra nhé!