OvumB – sản phẩm vượt trội trong dòng que thử rụng trứng truyền thống

>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Que thử rụng trứng đã không còn quá xa lạ với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, loại sản phẩm này đã có mặt trên thị trường với đa dạng thương hiệu để người dùng thoải mái lựa chọn.

Nếu bạn là một người ưa thích sử dụng các que thử rụng trứng truyền thống thì chắc hẳn bạn sẽ khá quen thuộc với các loại que như My Baby, Ovutana, Kichi test,… tuy nhiên đâu sẽ là loại que thử chính xác nhất, phù hợp dành cho bạn? Mời bạn hãy lắng nghe đánh giá từ chuyên gia sinh sản Minh Thư về một số loại que có mặt trên thị trường hiện nay.

“Hiện nay trên các sàn thương mại điện tử, các trang mạng xã hội hoặc tại các hiệu thuốc đang bày bán rất nhiều các loại que thử rụng trứng khác nhau khiến các chị em khó khăn trong việc lựa chọn dòng que thử có độ chính xác cao và phù hợp nhất với mình. Vậy theo đánh giá của chuyên gia, loại que thử rụng trứng truyền thống nào đáp ứng được các tiêu chuẩn đề ra trong quá trình canh trứng?”

OvumB - sản phẩm vượt trội trong dòng que thử rụng trứng truyền thống

Chuyên gia Minh Thư: “Thực ra thì đối với dòng que thử truyền thống, tiêu chí đánh giá chỉ chú trọng về nguồn gốc xuất xứ và giấy phép lưu hành trên thị trường. Nếu đặt ra những tiêu chuẩn cao hơn cho dòng que truyền thống như đối với 3 tiêu chí bắt buộc với dòng que thử rụng trứng điện tử bao gồm có chứng nhận FDA, CE về độ an toàn, đảm bảo độ chính xác khi sử dụng – tối thiểu là 90% và vạch bản phải to, dễ đọc kết quả thì thì chỉ có que thử bán định lượng OvumB đáp ứng được những tiêu chuẩn này”.

“Theo chị, ngoài đạt đủ 3 tiêu chí nêu trê, que thử rụng trứng bán định lượng OvumB có điểm gì đặc biệt, vượt trội hơn để khẳng định đó là một sản phẩm mà các chị em phụ nữ nên ưu tiên sử dụng trong quá trình canh trứng?”

Chuyên gia Minh Thư: “Tôi đánh giá OvumB có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng que thử rụng trứng truyền thống khác. Đặc biệt, que thử rụng trứng bán định lượng OvumB có một điểm khác biệt rất lớn mà các loại que thử khác không có. Đó là sự quy chiếu sang nồng độ hormone LH gây rụng trứng. 

Bạn biết đấy, que thử rụng trứng hoạt động dựa trên sự gia tăng nồng độ LH trong nước tiểu của phụ nữ và trả về kết quả được xác định bằng màu đậm nhạt trên vạch thử của que test. Thông thường, màu sắc đậm nhạt của các loại que thử rụng trứng sẽ dựa vào chất lượng que, đồng thời nhiều người sử dụng cho biết họ cảm thấy vạch màu đó là kết quả rất mông lung. Bạn không biết với độ đậm như vậy nồng độ LH đang là bao nhiêu, liệu đã đến lúc cần test liên tục hay chưa hoặc với trường hợp vạch nhạt suốt, đậm suốt thì bao giờ rụng trứng.

OvumB đã khắc phục được nhược điểm đó, nhờ có bảng màu tham chiếu bán định lượng nồng độ LH, người test có thể nắm được nồng độ LH gây rụng trứng đang ở giá trị bao nhiêu. Từ đó chuẩn bị được tinh thần cho sự rụng trứng rất rõ ràng, chuẩn xác. 

Bảng màu tham chiếu chi tiết các khoảng hàm lượng, được đánh giá rất cao bởi các chuyển gia trong ngành và nó cũng là lý do chính giải thích cho sự chính xác tới trên 98% về thời điểm rụng trứng mà OvumB dự đoán cho bạn”. 

 

Bảng màu tham chiếu nồng độ LH rõ ràng
Bảng màu tham chiếu nồng độ LH rõ ràng

 

Ngoài ra, que thử rụng trứng bán định lượng OvumB còn có nhiều ưu điểm khác như:

  • Vạch bản to, sắc nét dễ nhìn hơn hẳn các loại que thử khác, điều này giúp chị em dễ dàng đọc kết quả mà không lo vạch mờ khó nhìn, vạch lên không chính xác như các loại que thông thường.
  • Đồng thời, khi sử dụng que thử OvumB, bạn có thể tự vẽ biểu đồ tăng sinh nồng độ LH cho mình. Nếu điểm đánh dấu đang ở đỉnh của biểu đồ và có hiện tượng thoải, thấp dần thì đó là khoảng thời gian rụng trứng bạn nên quan hệ để nhanh thụ thai. Với que thử OvumB, bạn không cần phải mua quá nhiều bộ que test để tìm ra thời điểm rụng trứng, thay vào đó, nhờ theo dõi sự thay đổi của nồng độ LH thông qua vạch kết quả và biểu đồ tăng sinh, bạn có thể tối ưu hóa cơ hội thụ thai một cách dễ dàng”.
Vạch hiển thị kết quả test rất sắc nét
Vạch hiển thị kết quả test rất sắc nét

“Như vậy, qua phân tích của chị Minh Thư, chúng ta có thể thấy que thử rụng trứng bán định lượng OvumB đang được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ chính xác trong việc canh trứng chuẩn giúp nhanh thụ thai.

Những ưu điểm vượt trội của OvumB
Những ưu điểm vượt trội của OvumB

Cảm ơn chuyên gia Minh Thư rất nhiều vì đã dành thời gian chia sẻ, đánh giá, giới thiệu về que thử rụng trứng OvumB. Cảm ơn các đọc giả đã theo dõi đến tận những dòng cuối của bài chia sẻ này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì về que thử rụng trứng bán định lượng OvumB, hãy để lại bình luận dưới bài viết, chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời bạn 24/7”.