Các tư thế quan hệ Nguy Hiểm nên tránh Đặc Biệt lưu ý

>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Việc thay đổi các tư thế quan hệ giúp các cặp đôi tìm kiếm những cảm xúc mới lạ trong cuộc sống chăn gối của vợ chống. Nhưng có một sự thật rằng hầu hết các tư thế có mức độ kích thích lớn đều tiềm tàng những mối nguy hiểm gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể và sức khoẻ. Bởi vậy chúng ta cần phải ý thức rõ các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh hoặc thực hiện sao để đảm bảo an toàn cho bản thân lẫn bạn tình. Cùng tìm hiểu về các tư thế này trong bài viết dưới đây:

Cẩn trọng với các tư thế quan hệ nguy hiểm

Thực tế chỉ ra rằng trong các cuộc yêu con người thường để bản thân mình hành động theo bản năng và cảm xúc. Mục đích là giúp bản thân lên đỉnh cao của sự hưng phấn mà bỏ qua yếu tố an toàn hay không. Bởi vậy mà có những thống kê chỉ ra rằng không ít người đã phải xin nghỉ việc ở nhà hàng năm do liên quan tới những vết thương tình dục.

Các mối nguy hiểm này tiềm ẩn trong các tư thế làm tình độc, lạ. Quan hệ sai cách hoặc dùng các tư thế nguy hiểm sẽ gây ra hệ quả không lường trước được. Đối tượng chịu thương tổn nhiều nhất thường là các chị em được coi là phái yếu trong cuộc sống cũng như trong cuộc yêu. Các anh cũng sẽ chịu những thương tổn nhất định ở một số tư thế. Có thể liệt kê các thương tổn đó như:

 • “Cậu nhỏ” xâm nhập quá mạnh bạo chèn ép vào bàng quang và tử cung gây khó chịu, thậm chí kéo dài trong một thời gian, ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.
 • Tư thế dựng ngược người áp lực chèn ép lớn lên cột sống, nhất là phần cổ nên dễ dẫn tới voẹ cổ, thậm chí là rạn hay gãy xương.
 • Quan hệ bằng miệng hay hâu môn với nguy cơ nhiễm trùng, xây xước, rách hậu môn.
 • Mang thai 3 tháng đầu quan hệ mạnh bạo dễ gây xảy thai ngoài ý muốn.
Các tư thế quan hệ độc, lạ tiềm ẩn nguy hiểm cho các cặp đôi
Các tư thế quan hệ độc, lạ tiềm ẩn nguy hiểm cho các cặp đôi

8 Tư thế quan hệ nguy hiểm tránh thực hiện kẻo khiến “cuộc yêu” mất vui

Các cặp đôi luôn luôn tìm kiếm những cảm xúc và trải nghiệm mới lạ nhằm kích thích hưng phấn tình dục của bản thân cùng bạn tình. Bởi vậy họ luôn thử thách mình ở những tư thế mới có độ khó cao. Nhưng cùng với đó là những nguy hiểm tiềm ẩn gây ảnh hưởng tới sức khoẻ cơ thể cho cả hai. Bản tính của con người chính là vậy, càng nguy hiểm thì càng tò mò, càng hưng phấn và tìm cách thực hiện cho bằng được. Việc không lường trước hậu quả sẽ gây ra những hệ quả đáng tiếc. Dưới đây là các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh:

Tư thế lực sĩ có thể làm ngã nàng

Tư thế nguy hiểm đầu tiên phải kể đến đó là tư thế lực sĩ. Để thực hiện tư thế này nam giới sẽ nhấc bổng đối phương lên. Nàng thì sẽ dùng tay ôm chắc lấy hai vai còn ha chân quắp lại kẹp lấy hông của chàng. Đây là tư thế mà nữ giới sẽ không cảm thấy an toàn nhất, bởi cơ thể họ không có phần nào chạm đất, phụ thuộc tất cả vào bạn tình. Nếu như chàng trai không làm chủ được thể lực của mình, trong khi quan hệ tình dục hưng phấn quá đà dễ khiến cho nàng bị ngã. Lúc đấy không chỉ đau mà còn làm tụt luôn cảm xúc khiến cho cả hai không thể tiếp tục quan hệ được nữa.

Tư thế lực sĩ nếu chàng không có thể lực tốt rất dễ làm cho bạn tình bị ngã
Tư thế lực sĩ nếu chàng không có thể lực tốt rất dễ làm cho bạn tình bị ngã

Tư thế máy khoan nguy hiểm với cột sống

Tư thế máy khoan là một tư thế tương đối mạnh bạo, cũng chính vì vậy mà mức độ kích thích mới cao đến thế. Mức độ nguy hiểm của nó phải xếp thứ nhất, thứ nhì. Khi quan hệ nàng sẽ nằm ngửa, bỏ qua cách đi vào truyền thống, nàng sẽ đu chân lên vắt ngược về phía đầu, mông chổng lên. Lúc này “cô bé” sẽ ở vị trí cao, được bộc lộ một cách rõ ràng nhất. Đối phương sẽ đứng, chiều của lực đâm là từ trên xuống dưới. Với lực đâm quá mạnh sẽ tác động lực ép lên cột sống của cô gái nhất là vị trí cổ, nơi rất dễ bị tổn thương nếu bị dồn nén. Một số tổn thương có thể kể đến như trật khớp, sái cổ… Không những vậy khi bị dựng ngược trong một thời gian, máu dồn nhiều xuống dưới sẽ gây ra những bất ổn và khó chịu cho cơ thể họ.

Tư thế cưỡi ngựa có nguy cơ gãy dương vật

Khảo sát ở nhiều cặp đôi về tư thế được cả nam và nữ đều yêu thích đó là tư thế cưỡi ngựa. Nam giới sẽ nằm ngửa trên giường. Còn nàng sẽ tìm đúng vị trí mà ngồi xuống, thực hiện động tác nhấp mông. Lý do được đưa ra đối với nam giới là ở tư thế này họ có thể ngắm trọn vẹn vòng một hấp dẫn của bạn tình và nơi mà cả hai tiếp xúc với nhau một cách chân thật nhất. Còn phía các chị em thì lại nói rằng tư thế này các chị em có quyền chủ động, cảm giác ngồi trên giống như mình là một nữ vương. Kích thích là vậy nhưng cũng không thể bỏ qua những mối nguy hiểm tiềm tàng đó là chấn thương gãy dương vật. Trong quá trình nhấc lên ngồi xuống nếu cả hai không ăn ý với nhau rất có thể chị em sẽ ngồi lên trên dương vật, trong khi đó dương vật đang thẳng đứng, lực ép này rất dễ khiến các anh đau, thậm chí là gãy. Đã có rất nhiều trường hợp cấp cứu gãy dương vật vì nguyên nhân này.

Tư thế cưỡi ngựa gây tổn thương dương vậy nếu "hạ xuống" sai vị trí
Tư thế cưỡi ngựa gây tổn thương dương vậy nếu nàng “hạ xuống” sai vị trí

Oral sex tăng nguy cơ nhiễm khuẩn

Oral Sex là quan hệ bằng miệng, còn gọi là tư thế 69 nằm. Kiểu quan hệ này đem đến sự kích thích cực cao.  Cụ thể là hai người sẽ nằm đối diện nhau nhưng ngược hướng. Có hai cách quan hệ kiểu này. Thứ nhất là một người sẽ nằm ngửa, người còn lại nằm sấp lên, đầu sẽ đối diện với cơ quan sinh dục của đối phương. Hoặc một cách nữa là cả hai nằm nghiêng cũng đối diện và ngược chiều nhau. Lúc này bằng việc sử dụng tay, môi,lưỡi và miệng để kích thích âm đạo/ dương vật đối phương. Không phải ai cũng làm được điều này, nhưng chắc hẳn những người cùng với ngời yêu thực hiện oral sex chứng tỏ mức độ thân mật của họ. Chỉ có điều quan hệ bằng miệng tiềm ẩn nguy cơ lây truyền các bệnh qua đường tình dục và nhiễm khuẩn. Do cơ quan sinh dục nằm ngay gần niệu đạo, hậu môn dễ phát sinh các bệnh nhiễm khuẩn. Nếu không cưỡng lại được tư thế này thì tốt hơn hết cả hai nên ý thức được việc quan hệ tình dục an toàn bằng cách vệ sinh cơ quan sinh dục thường xuyên, nhất là trước khi quan hệ.

Tư thế 69 đứng cẩn thận kẻo làm rơi nàng

Tư thế 69 đứng là một biến tướng của tư thế quan hệ bằng miệng nằm. Lúc này một người sẽ đứng như bình thường, người con lại sẽ được xoay người, đầu chúc xuống đất. Cả hai tiến hành quan hệ bằng miệng. Nên nguy cơ đầu tiên phải kể đến chắc chắn giống như tư thế quan hệ bằng miệng đó là nhiễm khuẩn, lây truyền bệnh. Tiếp đến người đứng phải là người có sức khoẻ cực tốt mới có thể giữ được một người ở tư thế ngược chiều so với mình, thường người đó sẽ làm nam giới. Vấn đề ở đây là nếu họ không giữ được thì người phụ nữ chắc chắn sẽ bị cắm đầu xuống đất. Mà lực cắm thì không hề nhẹ, bởi vậy sẽ gây nên các tổn thương nặng vùng đầu lẫn cột sống cổ. Nếu như bạn nghĩ vậy thì làm ở trên giường êm, như vậy có cắm xuống cũng không đau. Nhưng làm trên giường có nệm êm thì thể lực của người đàn ông bỏ ra để duy trì tư thế sẽ nặng hơn rất nhiều, nên họ chọn đứng trên mặt sàn thay vì đứng trên giường. Phía đằng trai không đảm bảo sức khoẻ thì tốt nhất là không nên thực hiện.

Tư thế 69 đứng làm nàng chúc đầu xuống đất cực kỳ nguy hiểm
Tư thế 69 đứng làm nàng chúc đầu xuống đất cực kỳ nguy hiểm

La Hán đẩy xe bò có thể làm nàng cắm mặt xuống sàn

Tư thế La Hán đẩy xe bò là một tư thế kinh điển rất được các chàng yêu thích. Bởi vì khi thực hiện tiết tấu của cuộc yêu phụ thuộc hoàn toàn vào họ. Với tư thế này nàng sẽ quỳ bò trên mặt sàn. Chàng trai đứng ở phía sau nâng hai chân nàng lên, thân người đứng giữa hai chân. Khi tiếp cận thì chàng cũng tiếp cận từ đằng sau đi vào. Cả cơ thể nàng sẽ dùng hai tay để chống trụ và giữ thăng bằng. Theo từng nhịp đâm vào của chàng thì nàng cũng đong đưa theo. Tư thế La Hán đẩy xe bò này đòi hỏi thể lực ở cả hai người, nhất là phía nữ giới. Lực ở hai tay nếu không tốt thì trong quá trình chàng tác động lực dễ dẫn tới mất sức mà khuỵu tay xuống. Để rồi hệ quả tất yếu là cắm mặt xuống. Bởi vậy khi thực hiện tư thế này tốt nhất hãy làm ở trên giường có trải nệm êm để hạn chế tối đa tổn thương có thể gặp phải. Và một điều nữa là các chàng cũng không nên đâm quá mạnh trong lúc cơ thể đang hưng phấn không điều khiển được bản thân.

Quan hệ qua đường hậu môn nguy cơ gây nhiễm trùng hoặc rách hậu môn

Ngoài các tư thế quan hệ theo cách truyền thống là qua đường âm đạo thì nhiều cặp đôi lựa chọn sự mới mẻ với kiểu qua đường hậu môn. Họ nói rằng quan hệ như vậy có sự ôm chặt và khít khao lấy dương vật, các chàng vì vậy mà có sự hưng phấn cao hơn. Do là cơ thắt hậu môn chắc, có sự co thắt tốt hơn cơ âm đạo.  Hơn nữa cơ hậu môn độ đàn hồi không tốt nên nếu kích thước dương vật quá to, quan hệ mạnh bạo hoặc dùng không đủ lượng chất bôi trơn cần thiết thì sẽ dễ dẫn đến xây xước, thậm chí là rách hậu môn. Cộng với việc hậu môn là con đường đào thải của các chất cặn bã trong cơ thể, môi trường trú ngụ tốt cho các loại vi khuẩn. Khi có những vết thương hở nhơ vậy nguy cơ bị nhiễm trùng là rất cao. Những người thường xuyên quan hệ qua đường hậu môn có tỷ lệ bị trĩ không nhỏ.

Tư thế quan hệ qua đường hậu môn và nguy cơ gây nhiễm trùng, rách hậu môn
Tư thế quan hệ qua đường hậu môn và nguy cơ gây nhiễm trùng, rách hậu môn

Cẩn thận với tư thế quan hệ kiểu nội trợ tránh tổn thương dương vật

Tư thế quan hệ kiểu nội trợ cũng là một tư thế có độ nguy hiểm cao đối với nam giới. Gọi là nội trợ vì nó được thực hiện trong không gian nhà bếp. Các cặp đôi thường thích đổi mới không gian làm tình để có được những trải nghiệm mới lạ, đem đến cảm giác kích thích khó tả. Không chỉ trên giường, trong phòng khách, nhà vệ sinh, đến cả nhà bếp cũng được tận dụng. Với tư thế bà nội trợ thì nàng sẽ ngồi lên trên bệ bếp hoặc trên bàn ăn, chân dang rộng. Chàng đứng đối diện, chen vào giữa hai chân nàng và quan hệ đối diện nhau. Nhưng sự cố sẽ xảy ra nếu cái bán quá cao, anh ta phải đứng kiễng chân thì mới đi vào được. Nếu trong lúc vô tình mỏi chân quá mà hạ chân xuống, theo quán tính vẫn tiếp tục đẩy đưa mà đâm thẳng hướng vào cạnh bếp thì chắc chắn sẽ rất đau cho mà xem. Đấy là chưa kể lực mạnh thì dương vật rất dễ bị gãy không biết chừng.

>>>Xem thêm

Một số lưu ý về quan hệ tình dục an toàn

Để đảm bảo an toàn khi quan hệ tình dục chúng ta cần lưu ý những điều sau:

 • Không uống rượu trước khi quan hệ: Một chút rượu sẽ giúp cuộc yêu trở nên nồng nàn hơn. Nhưng việc uống quá nhiều thì chắc chắn là gây hại. Đó là ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng. Nếu phụ nữ mang thai thì nguy cơ thai nhị bị dị tật rất cao. Hơn nữa khi uống say thường sẽ không làm chủ được bản thân, thực hiện các tư thế nguy hiểm hay dùng quá lực gây tổn thương cho bạn tình. Nặng hơn nữa đó là tình trạng “thượng mã phong” nguy hiểm đến tính mạng.
 • Điều chỉnh nhiệt độ phòng phù hợp. Khi quan hệ tuần hoàn máu cơ thể nhanh hơn, tăng nhịp tim, hơi thở dồn dập. Sự chuyển hoá bên trong cơ thể được tăng cường, nhiệt độ cơ thể cũng tăng. Nếu nhiệt độ phòng quá thấp sẽ có sự chênh lệch lớn dễ bị cảm lạnh.
 • Không nên ăn quá nhiều trước khi yêu vì sẽ gây khó chịu cho vùng bụng.
 • Vệ sinh sạch sẽ cơ thể nhất là cơ quan sinh dục để đảm bảo vệ sinh, tránh nguy cơ nhiễm trùng. Và hơn hết là không có những mùi khó chịu ảnh hưởng tới cuộc yêu.
 • Không quan hệ vào ngày đèn đỏ. Bởi sẽ tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa cho chị em.
 • Sử dụng biện pháp an toàn để tránh mang thai ngoài ý muốn và nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
 • Sau khi quan hệ không nên đi tắm ngay. Vì lúc này cả cơ thể đang ở trạng thái hưng phấn, nếu đi tắm ngay thì rất nguy hiểm.
 • Với phụ nữ mang thai nên hạn chế quan hệ trong ba tháng đầu vì lúc này thai vị chưa ổn định, vận động mạnh dễ dẫn đến sảy thai.
 • Không nên quan hệ trong nhà tắm. Vì sàn nhà tắm thường có nước, độ trơn trượt cao. Nếu không chú ý rất dễ bị va đập, trượt chân dẫn đến chấn thương.
 • Không vì chiều đối phương mà chấp nhận thực hiện các tư thế quan hệ nguy hiểm khi bản thân cảm thấy không thoải mái và đau đớn. Cả hai cần có sự đồng lòng, nhất trí cùng nhau thì mới có được những giây phút thăng hoa cảm xúc.

Việc thoả mãn trong đời sống tình dục luôn là mục tiêu của nhiều cặp đôi tìm kiếm. Bởi vậy họ thích đổi mới các tư thế để tránh bị nhàm chán. Các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh ở trên không phải được liệt kê ra nhằm khuyên các cặp đôi từ bỏ không thực hiện. Điều quan trọng nhất đó là cả hai phải tìm hiểu thật kỹ về nó và đảm bảo thực hiện các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn. Đó mới là hướng đi đúng đắn.