5+ Dầu bôi trơn toàn thân khi quan hệ (Gel bôi trơn) tuyệt nhất 

>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Tinh dầu bôi trơn toàn thân khi quan hệ chính là công cụ đắc lực dành cho các cặp đôi. Sản phẩm này giúp đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cũng như giảm bớt sự đau rát. Vậy đâu là sản phẩm dầu bôi trơn an toàn và tốt nhất để các cặp đôi tin tưởng sử dụng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để chọn được dầu bôi trơn uy tín nhất.

Để hiểu rõ về sản phẩm dầu bôi trơn toàn thân khi quan hệ là gì? Cũng như sản phẩm gel bôi trơn này có những loại nào? Sau đây là một số thông tin để giúp bạn hiểu rõ hơn:

1.1 Gel bôi trơn là gì?

Gel bôi trơn là sản phẩm chuyên biệt và có tác dụng để hỗ trợ khi quan hệ. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng làm giảm ma sát đối với phần âm đạo. Đối với ai bị khô ở vùng kín thì sản phẩm này chính là vị “cứu tinh” hữu dụng nhất. 

>>>> THAM KHẢO THÊM: TOP 8 sản phẩm tinh dầu massage cho nam tốt nhất hiện nay

1.2 Có mấy loại dầu bôi trơn?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại dầu bôi trơn toàn thân khi quan hệ. Sau đây là một loại gel bôi trơn phổ biến như: 

  • Dầu bôi trơn gốc nước: Loại này có khả năng tan trong nước và không phù hợp khi quan hệ. Tuy nhiên, gel này có hiệu quả về chi phí và an toàn khi sử dụng với bao cao su.
 • Dầu bôi trơn gốc dầu: có thành phần làm phân hủy bao cao su nên biện pháp này không được ưu tiên sử dụng nữa. Ngoài ra, loại này có thể gây viêm vùng kín.
 • Dầu bôi trơn có thành phần tự nhiên: Khá an toàn với người sử dụng và không gây kích ứng.
 • Dầu bôi trơn trơn gốc silicon: Sản phẩm này đặc hơn và kết dính hơn so với dầu bôi trơn gốc nước. Đặc biệt, lưu giữ lâu và thích hợp với người có nhu cầu quan hệ trong thời gian dài. 
dầu bôi trơn cho âm đạo
Loại dầu bôi trơn gốc silicon
 • #6 sản phẩm dầu bôi trơn tốt nhất hiện nay

Sau đây, là TOP các sản phẩm dầu bôi trơn toàn thân khi quan hệ được tin dùng nhiều, dưới đây là chi tiết các sản phẩm phù hợp cho bạn:

2.1  Tinh dầu bôi trơn toàn thân khi quan hệ – OLEO

Loại tinh dầu bôi trơn này tại OLEO được rất nhiều chị em quan tâm và lựa chọn. Sản phẩm có thành phần từ dầu olive, Jojoba, vitamin E, dầu ngọc lan tây, oải hương,… Chúng có công dụng diệt khuẩn và kháng nấm tự nhiên rất tốt. Dầu này được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính an toàn với sức khỏe. 

dầu bôi trơn toàn thân khi quan hệ
Dầu Bôi Trơn Toàn Thân Khi Quan Hệ – OLEO

2.2 Gel bôi trơn Astroglide

Gel bôi trơn Astroglide là sản phẩm không màu, không vị và không mùi. Tuy nhiên, nó lại có công dụng bôi trơn âm đạo hiệu quả và an toàn. Sản phẩm dầu bôi trơn toàn thân khi quan hệ này có thành phần từ tinh chất nước tinh khiết. 

2.3 Dầu bôi trơn Sagami Original

Dầu bôi trơn Sagami Original có xuất xứ từ Nhật Bản và sử dụng được cho cả nam lẫn nữ. Đặc biệt, sản phẩm dầu bôi trơn âm đạo này không gây kích ứng, không mùi và không màu. Sau khi dùng xong sản phẩm có thể dễ dàng rửa lại với nước sạch.

2.4 Dầu bôi trơn cho âm đạo Durex

Dầu bôi trơn Durex là một trong các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng. Không chỉ sản xuất bao cao su mà còn cung cấp dầu bôi trơn toàn thân khi quan hệ. Loại này giúp tăng độ ẩm tự nhiên cho vùng âm đạo. Đặc biệt, có mùi hương dễ chịu, dịu nhẹ. 

2.5 Gel bôi trơn Jex Moist Jelly

Sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản và có công dụng tăng độ ẩm cho âm đạo. Dầu bôi trơn này có chiết xuất từ nước cũng như giúp bổ sung được chất nhờn tự nhiên. Ngoài ra, sản phẩm này còn ngăn ngừa tình trạng kho cho vùng kín.

2.6 Dầu bôi trơn khi quan hệ Hyalosan

Dầu bôi trơn khi quan hệ này thuộc loại gel gốc nước và không màu, không mùi. Sản phẩm này đảm bảo độ an toàn, lành tính cũng như khá phù hợp cho môi trường âm đạo. Dầu bôi trơn âm đạo này còn đem lại hiệu quả ngay từ lần đầu trải nghiệm. 

 • Lợi ích của gel bôi trơn trong đời sống tình dục

Dưới đây là một số lợi ích của dầu bôi trơn toàn thân khi quan hệ. Ngoài ra, còn có thể giúp vùng âm đạo cải thiện được các vấn đề liên quan khi quan hệ: 

 • Hỗ trợ ngăn ngừa thụ thai ở phụ nữ.
 • Giảm được tình trạng khô rát trong khi quan hệ.
 • Sản phẩm gel bôi trơn còn giúp kéo dài được thời gian quan hệ.
 • Là sản phẩm đắc lực dành cho những ai đang có nhu cầu.
 • Giúp tăng khoái cảm giác ân ái.
dầu bôi trơn toàn thân khi quan hệ
Lợi Ích Của Gel Bôi Trơn Trong Đời Sống Tình Dục
 • Cách sử dụng dầu bôi trơn toàn thân khi quan hệ an toàn

Trên thực tế thì không có một cách sử dụng dầu bôi trơn khi quan hệ nào là đúng cả. Tuy nhiên, bạn có thể làm theo cách sử dụng dưới đây để cho quá trình quan hệ diễn ra dễ dàng: 

 • Nên lót khăn ở phía dưới và làm nóng gel bôi trơn trong tay trước khi sử dụng.
 • Sử dụng dầu bôi trơn trước khi có sự thâm nhập.
 • Sử dụng linh hoạt để giúp âm đạo có đủ độ ẩm ướt và sử dụng được cho cả dương vật.
 • Tác hại của gel bôi trơn khi dùng không đúng cách

Ngoài lợi ích mà sản phẩm mang lại thì dầu bôi trơn toàn thân khi quan hệ này có một số tác hại như:

 • Gây nhiễm vùng âm đạo.
 • Có thể khiến cô bé bị tê liệt.
 • Quá trình mang thai khó hơn.
 • Không nên lạm dùng vì có thể gây vô sinh.
 • Ngoài ra, rất dễ tổn thương ở môi trường âm đạo.

Trên đây, là những thông tin về sản phẩm dầu bôi trơn toàn thân khi quan hệ. Hy vọng bài viết mà chúng tôi gửi đến sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất.