Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam chuẩn là bao nhiêu?

>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Đối với nam giới, một dương vật khỏe mạnh và có chiều dài đạt chuẩn là niềm kiêu hãnh, thể hiện bản lĩnh của đàn ông. Vậy độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam chuẩn là bao nhiêu cm? Xem để biết thêm chi tiết nhé.

Tìm hiểu về “cậu nhỏ”

Dương vật là bộ phận chính của cơ quan sinh dục nam, với hình ống tròn và ba ống nằm song song nhau được cấu tạo bằng các mô cương.

chieudaicaunho3

Việt Nam được xếp vào nhóm quốc gia có kích thước dương vật nằm ở mức trung bình. Vậy độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam chuẩn là bao nhiêu? Nhiều cô gái cũng tò mò muốn biết thực sự số đo chiều dài trung bình của dương vật của đàn ông. 

Dương vật phát triển từ năm bao nhiêu tuổi?

Dưới tác động của hormone tăng trưởng, dương vật của một trẻ em hoạt động bình thường sẽ bắt đầu phát triển ở độ tuổi từ 10 đến 14 tuổi và ngừng phát triển ở độ tuổi từ 16-2. Tuy nhiên, những số liệu này chỉ mang tính tương đối, chúng tôi vẫn ghi nhận nhiều nam giới phát triển kích thước dương vật sau khoảng 16-21 tuổi và ngược lại.

Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam là bao nhiêu?

Thật khó để đưa ra một con số chuẩn cho chiều dài trung bình của “cậu nhỏ” Việt Nam. Vì ở từng giai đoạn, độ tuổi và các yếu tố khác thì kích thước dương vật sẽ có nhiều sự thay đổi khác nhau. Trong giai đoạn dậy thì, độ tuổi từ 11 đến 18 tuổi, dương vật và tinh hoàn sẽ phát triển rất nhanh và tăng trưởng không ngừng cho đến khi nam giới đạt đến 21 tuổi.

chieudaicaunho5

Theo các nghiên cứu mà chúng tôi đã thu thập được, chúng tôi sẽ đưa ra ước tính chiều dài trung bình của dương vật nam giới trưởng thành Việt Nam.

 • Chiều dài dương vật khi cương là là 13,12 cm.
 • Chu vi cậu nhỏ khi cương cứng là 11,66 cm.
 • Chiều dài dương vật khi xìu là 5,2 cm – 8 cm.
 • Chu vi dương vật khi xìu là 9,9 cm – 8,3 cm.

Có thể thấy rằng độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam là tương đối, không phải là chiều dài ngắn nhất khi so với chiều dài dương vật trung bình của đàn ông khu vực Mỹ La tinh là 17cm và Hàn Quốc, Trung Quốc chỉ khoảng 10,11 cm.  

Ở Việt Nam, nam giới được cho là có dương vật nhỏ là khi ở độ tuổi dậy thì , chiều dài dương vật dài nhỏ hơn 2,5cm và ở độ tuổi trưởng thành chiều dài dương vật nhỏ hơn 5cm khi ở trạng thái bình thường.

Cách đo chiều dài trung bình của dương vật chuẩn

Chiều dài dương vật được đo trong 2 trạng thái khi bình thường và khi đang cương cứng. Bạn dùng thước dây để đo chiều dài trung bình của dương vật và thước đo chu vi để đo chu vi dương vật. Đây là hai số đo cần thiết để bạn biết được kết quả chính xác nhất. Cách đo như sau:

 • Chiều dài “cậu nhỏ” được tính bắt đầu từ miệng lỗ sáo trên quy đầu đến vị trí tiếp giáp giữa dương vật và xương mu.
 • Chu vi dương vật được đo ở phần gốc hoặc phần giữa trục của dương vật.

chieudaicaunho2

Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam mà phụ nữ mong muốn?

Chiều dài trung bình của dương vật mà phụ nữ Việt Nam mong muốn là 16 -17cm khi cương cứng. Vì điều đó giúp dễ chạm điểm G hơn, dễ đạt khoái cảm hơn khi “yêu”.

chieudaicaunho4

Ngoài yếu tố đó, đa số phụ nữ sẽ ưa thích màn dạo đầu nhẹ nhàng, êm ái và tình cảm. Vì vậy hãy tập trung vào các kỹ năng kết hợp cùng “vũ khí” của bạn đưa nàng lên đỉnh nhé!

Ngoài ra, nếu nam giới tự ti về chiều dài “cậu nhỏ” của mình, chàng hãy sử dụng thực phẩm chức năng như thuốc tăng kích thước cậu nhỏ để cải thiện chiều dài dương vật nhanh chóng, đạt chuẩn hơn, gia tăng sự tự tin và bản lĩnh phái mạnh

Chiều dài dương vật tỉ lệ thuận với chiều cao có thật không?

Các nghiên cứu cho thấy rằng chỉ có kích cỡ bàn chân là có mối quan hệ với chiều cao. Hoàn toàn không có bất cứ kết quả nghiên cứu nào cho thấy rằng chiều dài dương vật và chiều cao con người có mối quan hệ với nhau. Chính vì vậy không có chuyện chiều dài dương vật tỉ lệ thuận với chiều cao ở nam giới.

Cách làm tăng kích thước dương vật an toàn, hiệu quả

Để độ dài trung bình cậu nhỏ đạt chuẩn và đáp ứng được nhu cầu của bạn tính, bạn nên áp dụng các cách tăng kích thước cậu nhỏ ngay sau đây:

 • Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng
 • Tránh việc thay đổi cân nặng nhanh chóng
 • Hạn chế ăn các loại thức ăn nhanh và cay nóng
 • Hạn chế sử dụng bia rượu, thuốc lá

chieudaicaunho

 • Tập các bài tập tăng kích thước dương vật như: Opposite Stretch, Backward Puller, Ultimate Stretch,…
 • Hạn chế lo âu, căng thẳng
 • Tránh để cơ thể bị mắc các bệnh lý như nhiễm khuẩn như: niệu đạo, giang mai, lậu,… bằng cách quan hệ tình dục an toàn, sử dụng bao cao su.

Trên đây là nội dung giải đáp thắc mắc về câu hỏi độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam chuẩn là bao nhiêu. Cũng như giải đáp cho các chàng về chiều dài dương vật tỉ lệ thuận với chiều cao có thật không? Chúc các bạn đạt được độ dài cậu nhỏ như ý và thăng hoa hơn trong đời sống tình dục nhé!