Thuốc Avodart 0,5mg giá bao nhiêu?  Tác dụng của Dutasteride 0,5mg 

>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Thuốc Avodart 0,5mg nhằm điều trị và phòng ngừa sự tiến triển, tăng trưởng của bệnh tăng sản lành tính tuyến tiền liệt. Thuốc làm giảm triệu chứng, giảm kích thước của tuyến tiền liệt, đồng thời cải thiện lưu thông nước tiểu và khả năng giảm nguy cơ bí tiểu cấp tính cũng như giảm nhu cầu phẫu thuật liên quan đến tăng sản tuyến tiền liệt lành tính. Vậy mua thuốc Avodart 0,5mg ở đâu giá rẻ TPHCM, Hà Nội,…? Thuốc Avodart giá bao nhiêu?

Thông tin cơ bản về thuốc Avodart

✅Tên thương hiệu: ⭐ Avodart
✅Thành phần hoạt chất: ⭐ Dutasteride 0,5mg
✅Nhóm thuốc: ⭐ Thuốc trị các rối loạn ở bàng quang & tuyến tiền liệt
✅Hàm lượng: ⭐ 0,5mg
✅Dạng: ⭐ Viên nang mềm
✅Đóng gói: ⭐ Hộp 3 Vỉ x 10 Viên
✅Hãng sản xuất: ⭐ Glaxo Smith Kline (nước Anh)

>>>>> Xem thêm thông tin bệnh ung thư tuyến tiền liệt và các loại thuốc điều trị https://nhathuoclp.com/thuoc-dieu-tri-ung-thu/tien-liet-tuyen/

Chỉ định thuốc Avodart

Chỉ định thuốc Avodart
Chỉ định thuốc Avodart

Thuốc Avodart để điều trị và ngăn ngừa sự tiến triển của u xơ tiền liệt tuyến lành tính bằng cách giảm kích thước, giảm triệu chứng, cải thiện tiểu tiện, giảm nguy cơ bí tiểu cấp tính và nhu cầu phẫu thuật;

Thuốc Avodart phối hợp với thuốc chẹn alpha 1 để điều trị và ngăn ngừa sự tiến triển của u xơ tiền liệt tuyến lành tính bằng cách giảm kích thước, giảm triệu chứng, cải thiện tiểu tiện, giảm nguy cơ bí tiểu cấp tính và nhu cầu phẫu thuật. Sự kết hợp của Dutasteride và tamsulosin chẹn alpha 1.

>>>>> Xem thêm Thuốc Indenza 40mg điều trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt: https://nhathuoclp.com/san-pham/thuoc-indenza-40mg-enzalutamide/

Chống chỉ định Avodart

 • Quá mẫn với thành phần Dutasteride và các thành phần khác của thuốc;
 • Mẫn cảm với các chất ức chế 5α-reductase khác.
 • Thuốc Avodart chống chỉ định ở những phụ nữ và trẻ em.
 • Thận trọng, thuốc nên được kê đơn cho bệnh nhân suy gan.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Avodart

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Avodart
Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Avodart

Uống toàn bộ, không nhai hoặc làm vỡ viên thuốc, vì thuốc có thể gây kích ứng màng nhầy của hầu họng.

Nam giới trưởng thành (kể cả người già): Liều khuyến cáo của Avodart là 1 viên. (0,5 mg) 1 lần mỗi ngày.

Mặc dù sự cải thiện khi sử dụng thuốc xảy ra khá nhanh, nhưng việc điều trị nên được tiếp tục trong ít nhất 6 tháng để đánh giá khách quan hiệu quả điều trị. Để điều trị BPH, Avodart có thể được kê đơn dưới dạng đơn trị liệu hoặc kết hợp với thuốc chẹn α1.

Nhóm bệnh nhân đặc biệt:

Bệnh nhân suy giảm chức năng thận: khi dùng Avodart 0,5 mg mỗi ngày, dưới 0,1% liều dùng được bài tiết qua thận nên không cần giảm liều ở bệnh nhân suy giảm chức năng thận.

Bệnh nhân suy giảm chức năng gan: Hiện không có dữ liệu về việc sử dụng Avodart ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan. Do Dutasteride trải qua quá trình chuyển hóa mạnh mẽ và T1/2 của nó kéo dài 3-5 tuần, nên cần thận trọng khi điều trị cho bệnh nhân bị suy giảm chức năng gan bằng thuốc Avodart.

>>>>> Xem thêm Thuốc Casodex 50mg Bicalutamide điều trị ung thư tuyến tiền liệt: https://nhathuoclp.com/san-pham/thuoc-casodex-50mg-bicalutamide/

Làm gì khi dùng quá liều thuốc Avodart?

Khi kê toa Avodart Dutasteride lên đến 40mg/ngày một lần (cao gấp 80 lần liều điều trị) trong 7 ngày, không có tác dụng phụ đáng kể nào được ghi nhận. Trong các nghiên cứu lâm sàng, bệnh nhân dùng Dutasteride với liều 5mg mỗi ngày trong 6 tháng, trong khi không phát hiện thêm tác dụng phụ nào ngoài những tác dụng phụ được quan sát thấy khi dùng Dutasteride với liều 500 mcg.

Thận trọng khi sử dụng thuốc Avodart

Thận trọng khi sử dụng thuốc Avodart
Thận trọng khi sử dụng thuốc Avodart

>>>>> Xem thêm Thuốc Abirapro 250mg Abiraterone điều trị ung thư tuyến tiền liệt: https://nhathuoclp.com/san-pham/thuoc-abirapro-250mg-abiraterone/

Ảnh hưởng thuốc đến phụ nữ có khả năng sinh sản, mang thai và cho con bú

Khả năng sinh sản

Ảnh hưởng của Avodart Dutasteride với liều 0,5 mg hàng ngày đối với các đặc điểm của tinh trùng đã được nghiên cứu ở những người tình nguyện khỏe mạnh từ 18-52 tuổi. Vào tuần điều trị thứ 52, ở nhóm Dutasteride, tỷ lệ phần trăm giảm trung bình trong tổng số tinh trùng, thể tích tinh dịch và khả năng di chuyển của tinh trùng lần lượt là 23%, 26% và 18% so với ban đầu ở nhóm giả dược. Nồng độ tinh trùng và hình thái của chúng không thay đổi.

Sau 24 tuần theo dõi, tỷ lệ phần trăm thay đổi trung bình trong tổng số tinh trùng ở nhóm dùng Dutasteride vẫn thấp hơn 23% so với ban đầu. Giá trị trung bình của tất cả các thông số tinh trùng tại mọi thời điểm vẫn nằm trong phạm vi bình thường và không đáp ứng các tiêu chí cụ thể về sự thay đổi đáng kể về mặt lâm sàng (30%), vào tuần điều trị thứ 52 ở hai tình nguyện viên trong nhóm Dutasteride, tổng số tinh trùng số lượng giảm hơn 90% so với ban đầu, với sự phục hồi một phần sau 24 tuần theo dõi.

Thai kỳ

Thuốc Avodart Dutasteride chống chỉ định ở phụ nữ. Dutasteride chưa được nghiên cứu ở phụ nữ vì bằng chứng tiền lâm sàng cho thấy rằng việc ức chế nồng độ DHT có thể gây ức chế sự phát triển của cơ quan sinh dục ngoài ở thai nhi nam.

Thời kỳ cho con bú

Không có dữ liệu về sự xâm nhập của Dutasteride vào sữa mẹ.

Ảnh hưởng thuốc đến khả năng lái xe và quá trình vận hành máy móc

Uống thuốc Avodart Dutasteride không ảnh hưởng đến việc lái xe hoặc vận hành máy móc.

>>>>> Xem thêm Thuốc Xtandi 40mg Enzalutamide điều trị ung thư tuyến tiền liệt: https://nhathuoclp.com/san-pham/thuoc-xatral-xl-10mg-alfuzosin/

Tác dụng phụ thuốc Avodart

Tác dụng phụ thuốc Avodart
Tác dụng phụ thuốc Avodart

Các tác dụng phụ dưới đây được liệt kê theo hệ thống cơ thể và theo tần suất xuất hiện.

Hệ thống miễn dịch: Rất hiếm khi phản ứng dị ứng (bao gồm phát ban, ngứa, nổi mày đay, phù cục bộ) và phù mạch.

Da và mỡ dưới da: Hiếm khi rụng tóc (chủ yếu là rụng lông trên cơ thể) hoặc chứng rậm lông.

Rối loạn tâm thần: Rất hiếm khi trầm cảm.

Hệ thống sinh sản và tuyến vú: Rất hiếm khi đau tinh hoàn, phù tinh hoàn.

Tần suất xảy ra các tác dụng phụ được hình thành trên cơ sở dữ liệu từ các nghiên cứu lâm sàng (các tác dụng phụ liên quan đến việc sử dụng Dutasteride dưới dạng đơn trị liệu)

Trong giai đoạn thứ ba của các nghiên cứu có đối chứng với giả dược sử dụng thuốc Avodart Dutasteride so với giả dược, các nhà nghiên cứu đã đánh giá các tác dụng phụ liên quan đến việc dùng Dutasteride.

Tương tác thuốc

Thuốc Avodart Dutasteride được chuyển hóa bởi isoenzym CYP3A4 của hệ thống enzym cytochrom P450 ở người. Do đó, khi có mặt chất ức chế CYP3A4, nồng độ Dutasteride trong máu có thể tăng lên.

Với việc sử dụng đồng thời Dutasteride với các chất ức chế CYP3A4, verapamil và diltiazem, sự giảm độ thanh thải của Dutasteride được ghi nhận. Tuy nhiên, amlodipine và các thuốc chẹn kênh calci khác khi dùng đồng thời với Dutasteride không làm giảm độ thanh thải của Dutasteride. Việc giảm độ thanh thải của Dutasteride và sau đó tăng nồng độ trong máu khi có chất ức chế CYP3A4 không có ý nghĩa lâm sàng do giới hạn an toàn của Dutasteride rất rộng, do đó không cần điều chỉnh liều.

Thuốc Avodart 0,5mg không được chuyển hóa bởi các isoenzym sau của hệ thống cytochrom P450 ở người: Cyp1a2, Cyp2a6, Cyp2e1, Cyp2c8, Cyp2c9, Cyp2c19, Cyp2b6 hoặc Cyp2d6.

Thuốc Avodart 0,5mg không ức chế in vitro các enzym của hệ thống cytochrom P450 ở người liên quan đến chuyển hóa thuốc.

Thuốc Avodart 0,5mg không thế chỗ warfarin, acenocoumarol, phenprocoumon, diazepam, và phenytoin khỏi các vị trí gắn với protein huyết tương của chúng, và đến lượt những thuốc này, không thế chỗ Dutasteride.

Khi tiến hành các nghiên cứu về sự tương tác của Dutasteride với tamsulosin, terazosin, warfarin, digoxin và cholestyramine ở người, không có tương tác dược động học hoặc dược lực học đáng kể nào được ghi nhận.

Khi sử dụng đồng thời Dutasteride với thuốc hạ lipid máu, thuốc ức chế men chuyển, thuốc chẹn beta, thuốc chẹn kênh canxi, thuốc lợi tiểu, corticosteroid, NSAID, thuốc ức chế phosphodiesterase loại 5 và kháng sinh quinolon, không có tương tác thuốc không mong muốn đáng kể nào được ghi nhận.

Bảo quản thuốc

Thuốc Avodart 0,5mg nên được bảo quản ngoài tầm với của trẻ em ở nhiệt độ không quá 30 ° C.

Thuốc Avodart giá bao nhiêu? Mua Avodart ở đâu uy tín?

Nhà Thuốc LP nhà thuốc online uy tín TPHCM chính hãng uy tín. Với đội ngũ dược sĩ chuyên môn cao làm việc với tiêu chí “đặt chữ Tâm lên hàng đầu”. Đến đây người bệnh sẽ được nhà thuốc tư vấn tận tình trước khi kê đơn thuốc. 

Đồng thời với hình thức bán thuốc online nên thanh toán chuyển khoản đơn giản tiện lợi cho khách hàng. Những đơn hàng trong nội thành TPHCM sẽ được ship nhanh chóng trong ngày. Còn ngoại tỉnh sẽ được giao cho các đơn vị vận chuyển hỏa tốc giao thuốc tận nhà 24/24. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng thuốc tại đây. Để biết thuốc Avodart giá bao nhiêu bạn có thể liên hệ tới đây để mua thuốc online giao ngay nhé.

Thông tin liên hệ: 

 • Trụ sở chính: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Hotline: 0776511918
 • Email: nhathuoclp@gmail.com

Mạng xã hội Nhà Thuốc LP

 • https://about.me/lucytrinh1/
 • https://twitter.com/LucyTrinh4
 • https://www.instagram.com/lucytrinh1/
 • https://www.linkedin.com/in/lucy-trinh-1094951ab/
 • https://www.pinterest.com/lucytrinh1311/
 • https://www.slideshare.net/LucyTrinh
 • https://trello.com/lucytrinh1
 • https://www.flickr.com/people/188748078@N06/
 • https://issuu.com/lucytrinh
 • https://www.behance.net/lucytrinh
 • https://www.reddit.com/user/lucytrinh
 • https://imgur.com/user/lucytrinh
 • https://fr.quora.com/profile/Lucy-Trinh
 • https://ello.co/lucytrinh
 • https://www.tripadvisor.com.vn/Profile/lucytrinh