In hộp giấy cứng, hộp giấy cao cấp – In Hoàng Hà

>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Trên thị trường, việc đầu tư tạo ra một sản phẩm chất lượng chỉ là điều kiện cần, điều kiện đủ là mẫu mã của nó phải thực sự thu hút, bắt mắt. In hộp giấy cứng, hộp giấy cao cấp không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm mà còn tạo nên một vẻ ngoài sang trọng, cao cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm các loại hộp giấy cao cấp cho sản phẩm của mình thì hãy liên hệ ngay cho In Hoàng Hà nhé.

In hộp giấy cứng là gì?

Hộp giấy cứng là hộp giấy được làm từ vật liệu có độ cứng cao như bìa cứng, carton lạnh, carton sóng. Nó được sử dụng để giúp bảo vệ sản phẩm bên trong tốt hơn. Hộp giấy cứng có thể được làm từ một lớp hoặc nhiều lớp giấy giúp nó có độ cứng, độ dày cao.

Vì độ dày và cứng của nó giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi va đập, độ ẩm, bụi bẩn và các tác động khác từ môi trường. Từ đó giúp bảo vệ tính toàn vẹn cao nhất cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển, lưu trữ và trưng bày.

Hộp giấy cứng thường dùng để đựng các loại sản phẩm cao cấp, cần bảo vệ cao như thiết bị điện tử, mỹ phẩm hay thực phẩm chức năng.

Hộp giấy cứng được sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm:

 • Đóng gói: hộp giấy cứng được sử dụng để đóng gói các sản phẩm như đồ điện tử, trang sức, mỹ phẩm, quần áo, thuốc… và nhiều sản phẩm khác.
 • Qùa tặng: các loại hộp cứng có quy cách, màu sắc, vẻ ngoài cao cấp nên được ưa chuộm làm hộp quà tặng cao cấp, làm tăng giá trị sản phẩm được tặng.
 • Sản phẩm cao cấp: hộp cứng được làm từ các loại giấy dày giúp bảo vệ tốt hơn cho các sản phẩm cao cấp. Bên ngoài nó được in ấn thật đẹp giúp tăng giá trị cho các sản phẩm cao cấp.
 • Tiếp thị: hộp giấy cứng là một công cụ tiếp thị hiệu quả. Bởi thiết kế cao cấp mang dấu ấn thương hiệu của bạn sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ suốt một thời gian dài hộp cứng tồn tại. Nó là các tiếp thị khá tốn kém nhưng hiệu quả.

Hộp giấy cứng mang tính linh hoạt trong thiết kế, đa dạng kiểu dáng, kích thước giúp gia tăng giá trị của sản phẩm bên trong và có nhiều giá trị gia tăng khác.

Ứng dụng của hộp giấy cứng

Với nhiều ưu điểm của nó, hộp giấy cứng hiện nay được ưa chuộm trong nhiều ngành sản phẩm cao cấp như trang sức, đồng hồ, hộp rượu, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, hộp điện thoại, hộp bánh trung thu, hộp yến sào… và nhiều ngành có giá trị cao khác.

Quy cách in hộp giấy cứng

 • Số lượng tối thiểu: 300 cái
 • Chất liệu: giấy Duplex, giấy Ivory, giấy Carton, giấy Bristol
 • Công nghệ in: in offset 4-6 màu
 • Kích thước: theo yêu cầu
 • Gia công: gấp bế, bồi carton, dập nổi, ép kim, phủ UV…
 • Thiết kế: miễn phí
 • Giao hàng: miễn phí

Lợi ích của in hộp giấy cứng

In hộp giấy cứng mang lại rất nhiều lợi ích cho sản phẩm của bạn và cả bộ mặt của doanh nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích quan trọng nhất.

Bảo vệ sản phẩm: hộp cứng là một trong những loại bao bì có mức độ bảo vệ tốt nhất. Vì lớp giấy dày giúp ngăn cản tuyệt đối các tác động từ bên ngoài, thích hợp cho các sản phẩm nhạy cảm như đồ điện tử và thuốc.

Ấn tượng ban đầu mạnh mẽ: so với các loại hộp mềm, hộp bồi sóng hay hộp giấy khác. Hộp giấy cứng được đầu tư mạnh mẽ hơn về chất liệu, màu sắc. Chính vì thế ấn tượng ban đầu sẽ rất mạnh mẽ với khách mua hàng, mang lại trải nghiệm mở hộp thú vị.

Tăng giá trị sản phẩm: bao bì bắt mắt được thiết kế đẹp và in bằng chất liệu cao cấp sẽ góp phần tăng đáng kể giá trị sản phẩm. Tất nhiên là sản phẩm bên trong của bạn tốt nhưng nếu hộp giấy đẹp mắt sẽ giúp khách hàng dễ dàng xuống tiền để mua hơn.

Tiếp thị: với không gian rộng lớn hộp cứng có đủ khoảng trống để in hình ảnh sản phẩm, logo thương hiệu hay các thông tin cần thiết khác để giúp quảng bá sản phẩm của bạn đi xa.

Trải nghiệm mua sắm tốt hơn: có thể thấy mọi người thường rất thú vị khi mở hộp các sản phẩm điện thoại di động như Apple hay Samsung. Một phần cũng bởi hộp giấy cao cấp mà các nhãn hàng này sử dụng.

Các loại hộp giấy cứng

Trên thị trường có rất nhiều loại hộp giấy cứng, để làm sử dụng làm bao bì sản phẩm nhưng chúng chủ yếu gồm những loại sau đây.

 • Hộp giấy âm dương
 • Hộp gấp
 • Hộp ngăn kéo
 • Hộp nâm châm
 • Hộp đặc biệt

Khi in các hộp giấy cứng kể trên khách hàng sẽ được ưu đãi thiết kế miễn phí, giao hàng miễn phí và hàng loạt ưu đãi nếu bạn đặt in số lượng đủ lớn. Các máy in và máy gia công của chúng tôi được thiết lập để sử dụng với số lượng lớn, chính vì thế đặt in càng nhiều giá càng rẻ.

Hộp cứng nâm châm

Hộp cứng nâm châm là loại hộp được làm từ giấy bìa dày từ 500-700gsm. Thiết kế của nó khá giống hộp âm dương, nhưng một phần nắp của nó được dính liền với thân. Phần nắp bên kia được thiết kế một cục nâm châm nhỏ để giúp nắp của nó đóng vừa khít với thân hộp. Điều này giúp nó có kiểu dáng khi đóng lại gọn gàng, lịch sự hơn.

Hộp cứng ngăn kéo

Hộp ngăn kéo có thiết kế gọn gàng thuận tiện để kéo ra kéo vào. Quan trọng trong thiết kế là làm sao cho phần nắp và phần đế ăn khớp với nhau. Phần nắp có thể in ấn nhiều màu sắc, hình ảnh, logo và thông tin thương hiệu. Loại hộp này chỉ nên làm kích thước nhỏ, nếu to sẽ rất lỏng lẻo.

Hộp cứng theo yêu cầu

Vì các sản phẩm đựng bên trong có rất nhiều kiểu dáng, kích thước nên hộp cứng làm theo yêu cầu được rất nhiều người quan tâm. Nó có phần ruột được biến thể để đựng một hoặc nhiều sản phẩm, với hình dạng khác nhau. Phổ biến nhất là hộp đựng mỹ phẩm, nước hoa, son môi, trang sức..

Hộp cứng âm dương

Là loại hộp giấy cứng mà bạn có thể tháo rời nắp của nó ra khi cần thiết. Hộp âm dương bao gồm phần nắp và phần đáy. Cả hai phần đều cần in ấn thật đẹp, các hộp âm dương thường có kích thước lớn để đựng một bộ sản phẩm. Cũng có thể có kích thước nhỏ để đựng các vật giá trị như đồ trang sức, hộp đồng hồ. Hộp âm dương có hình dạng vuông vức, cứng cáp, ít bị móp méo.

Quy trình in hộp giấy cứng

Quy trình sản xuất hộp giấy cứng được đánh giá là phức tạp nhất, gồm rất nhiều giai đoạn, bất kỳ lỗi xảy ra ở giai đoạn nào đều ảnh hưởng tiêu cực đến thành phẩm cuối cùng.

1.Thiết kế

Bước đầu tiên trong mọi ấn phẩm in là thiết kế. Người thiết kế phải định hình các mặt của hộp giấy trên hình dạng 3D. Từ thiết kế sẽ cho ra chính xác cần bao nhiêu giấy, cần in mấy mặt, kích thước khuôn, màu sắc cần in…

2.Nguyên vật liệu

Hộp giấy cứng là loại hộp tốn khá nhiều giấy, kể cả lớp giấy bồi và lớp giấy in bên ngoài. Sau thiết kế chúng ta đã tính toán được số lượng giấy cần để sản xuất, loại giấy sử dụng và các nguyên vật liệu khác cần cho quá trình in và gia công khác.

3.In ấn

Hộp giấy cứng cần in nhiều mặt và cần phải tính toán để khi gấp lại các chi tiết nằm ở đúng vị trí cần thiết. In hộp giấy cứng có thể được thực hiện bằng các máy in offset, flexo hay in kỹ thuật số.

4.Cấn bế

Sau khi hoàn thành, hộp giấy cần được cắt thành các mảnh riêng biệt. Sau đó, các mảnh sẽ được cấn bế và dán lại với nhau để tạo thành hộp hoàn chỉnh. Qúa trình này có thể được thực hiện bằng tay hoặc bằng máy.

5.Hoàn thiện

Cần kiểm tra chất lượng hộp giấy cứng xem kích thước có vừa vặn hay không, lớp keo dán hay nắp và đáy có vừa khít với nhau hay không. Nếu có bất kỳ sai sót tiến hành chỉnh sửa, trước khi sản xuất hàng loạt cho khách hàng.

Dịch vụ in hộp giấy cứng giá rẻ TPHCM

Có rất nhiều công ty in ngoài kia cung cấp dịch vụ in hộp giấy cứng. Tuy nhiên đây là loại bao bì rất khó sản xuất cần các máy móc nhất định và nhiều kinh nghiệm để hộp giấy sau in có độ hoàn thiện cao nhất.

Chính vì thế để tìm được một dịch vụ in hộp cứng uy tín, chất lượng, giá rẻ, không qua trung gian được rất nhiều người tìm kiếm. In Hoàng Hà là một trong những đơn vị như thế, nhờ có xưởng in trực tiếp hiện đại, kinh nghiệm in bao bì giấy trên 10 năm giúp sản xuất hộp giấy cứng của bạn rẻ nhất, chất lượng đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

 • Website: inhoangha.com
 • Địa chỉ: 07 Dân Tộc, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM
 • Xưởng: 635/29 HL 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • SĐT: 0937.203.580

Nguồn tham khảo: https://inhoangha.com/in-an/in-hop-giay/in-hop-giay-