Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung tâm Y tế Thành phố Hải Phòng
Truyền thông phòng chống HIV/AIDS cho công nhân lao động tại Xí nghiệp giầy Lê Lai 2
Sáng 31/3/2018, Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS phối hợp với Công ty cổ phần Da giầy và Phát triển Hải Phòng tổ chức buổi tuyên truyền về phòng chống HIV/AIDS trong công nhân lao động cho 600 cán bộ, công nhân tại Xí nghiệp giầy Lê Lai 2, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. 

Tại buổi truyền thông, Ths. Đào Việt Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS đã cung cấp những kiến thức cơ bản về HIV/AIDS như: tình hình dịch HIV, các đường lây truyền HIV,  không kỳ thị phân biệt đối xử với người nhiễm HIV, thực hành sử dụng bao cao su đúng cách…, cán bộ, công nhân Xí nghiệp giầy Lê Lai 2 cũng có những trao đổi,chia sẻ về những băn khoăn liên quan tới HIV/AIDS. Thông qua buổi truyền thông, người lao động nhận thức sâu sắc hơn tác hại và những nguy hiểm cũng như các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn HIV/AIDS.

Giao lưu với các công nhân trẻ

Không chỉ với mục đích cung cấp những kiến thức cần thiết cho côngnhân lao động về HIV/AIDS, buổi truyền thông là hoạt động thiết thực hướng tới thực hiện mục tiêu phòng chống HIV/AIDS đó là: “không còn người nhiễm mới HIV, không còn người tử vong do AIDS và không còn kỳ thị, phân biệt đối xử liên quan đến HIV/AIDS".


Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách
Thông tin mới nhất
Đăng nhập